Game

Fall Guys: Đủ lượt Re-Tweet, rất có thể một Đội sẽ phải ra đi mãi mãi

Là tựa game battle royale với tiêu chí chọn ra người chiến thắng duy nhất, khá lạ lùng khi Fall Guys có những màn đấu Team. Và chúng gây tranh cãi đến mức người chơi chỉ muốn loại bỏ hẳn một Team cụ thể trong game

Thông thường với những tựa game multiplayer, Meta (Xu hướng) có thể khiến một số nhân vật và các đội chơi “xuống đáy”. Một trong những ví dụ gần đây và nổi bật nhất là Đội Vàng của Fall Guys, mà hai đội còn lại thường hợp lực với nhau để tiêu diệt họ. Đáng tiếc rằng tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys không những chú ý, mà thậm chí còn “hùa theo” việc này. Vì người quản lý cộng đồng của Fall Guys với tên trên Twitter là OliverAge24 vốn đã rất bận rộn với những thứ như để các thương hiệu đấu giá từ thiện nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của mình thông qua skin trong game, anh đã ngừng chia sẻ các meme cộng đồng về Đội Vàng.

Nhưng OliverAge24 quyết định đi xa hơn nữa bằng cách hứa với người hâm mộ Mediatonic sẽ loại bỏ Đội Vàng để đổi lấy … 1 triệu lượt retweet. Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys đã chia sẻ bức ảnh chụp lại cuộc đối thoại giữa một nhà phát triển và người quản lý mạng xã hội này. Nhà phát triển có tên Alex này lưu ý anh có khả năng loại bỏ hoàn toàn Đội Vàng, với bức ảnh thể hiện dòng chữ “Team1-Yellow” trong phần lập trình game kế bên tùy chọn “Delete”. Đáp lại, OliverAge24 nói đùa rằng “hãy sẵn sàng để nhấn nút”. Tài khoản Twitter chính thức thì nói rằng Alex sẽ xóa Đội Vàng nếu dòng Tweet đạt đủ 1 triệu lượt Re-tweet. Chỉ sau 12 tiếng, công bố trên đã đạt hơn 162 ngàn lượt retweet.

Bạn đang xem: Fall Guys: Đủ lượt Re-Tweet, rất có thể một Đội sẽ phải ra đi mãi mãi

Fall Guys: Đủ lượt Re-Tweet, rất có thể một Đội sẽ phải ra đi mãi mãi 2

Đáp lại phản hồi của cộng đồng, tài khoản Fall Guys thừa nhận động thái này ban đầu chỉ là một trò đùa, nhưng nếu thực sự đạt được 1 triệu lượt retweet, họ sẽ xem xét loại bỏ Đội Vàng ra khỏi tựa game battle royale này. Mặc dù nhiều dòng bình luận bên dưới chủ yếu nói đùa về xu hướng thua của Đội Vàng, số khác thực sự cho rằng các trò minigame theo đội của Fall Guys không hề hấp dẫn như khi chơi một mình. Nhưng dĩ nhiên cũng có những người bảo vệ lối chơi theo đội lẫn Đội Vàng. Giữa vô số các meme về Đội Vàng, có một người chơi nói đùa rằng Đội Xanh mới là “kẻ thù đích thực”, trong khi số khác thì cảm thấy chẳng có vấn đề gì với các trò chơi theo đội cả. Hiện tại thì lượng Retweet vẫn chưa đạt tới 1/5 yêu cầu, nhưng nếu thử thách này thành công, đây sẽ là bài đăng thứ 19 được retweet nhiều nhất trên Twitter. Fall Guys hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button