Game

Fall Guys vừa ra mắt, Mùa 2 đã được lên kế hoạch

Geoff Keighley xác nhận Fall Guys Mùa 2 sẽ được hé lộ trong những công bố tại sự kiện mở màn Gamescom vào tuần sau

Fall Guys: Ultimate Knockout chỉ vừa ra mắt được hơn một tháng, nhưng dựa trên sức phổ biến đáng kinh ngạc của nó, chắc chắn Developer Digital và Mediatonic sẽ còn phát triển thêm nhiều nội dung hơn cho tựa game battle royale mang phong cách gameshow hài hước này, chí ít là với những hé lộ của họ cho các nội dung mùa tiếp theo. Như mọi tựa game battle royale phổ biến hiện nay, Fall Guys gắn liền toàn bộ những mini-game và các phần thưởng trang phục vào cấu trúc theo mùa, nên không quá khó hiểu khi mùa hiện tại sẽ sớm nhường chỗ cho các mùa sau, và trong khi Mediatonic đã xác nhận Mùa 1 của Fall Guys sẽ kết thúc trong vài tuần tới, vẫn chưa có bất kì manh mối nào cho nội dung ra mắt sau đó.

Nhưng điều này nhiều khả năng sẽ sớm thay đổi, với thông tin mới nhất xác nhận một phần nội dung Mùa 2 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Gamescom tuần sau. “Fall Guys thực sự rất tuyệt vời … nhưng sẽ thế nào nếu tôi nói rằng chúng ta có Fall Guys Mùa 2!” Geoff Keighley đã viết trên Twitter, qua đó công bố Mediatonic sẽ có một “sự hé lộ  thoáng qua toàn thế giới” tại buổi Opening Night Live kĩ thuật số diễn ra vào ngày 27 tháng 8. Keighley không đưa ra bất kì manh mối nào về những gì sẽ được hé lộ, nhưng cái “nhìn thoáng qua” đó cho thấy nhiều khả năng chỉ là teaser thay vì tiết lộ hoàn chỉnh những gì mùa sau mang đến. Dựa trên việc Opening Night Live của Gamescom về cơ bản là một buổi họp báo giống E3 với nhiều công bố từ nhiều hãng game, khá hợp lý khi Mediatonic để dành lại những chi tiết quan trọng.

Bạn đang xem: Fall Guys vừa ra mắt, Mùa 2 đã được lên kế hoạch

Fall Guys vừa ra mắt, Mùa 2 đã được lên kế hoạch 2

Rất có thể Mùa 2 sẽ giới thiệu nhiều hơn những nội dung mà người chơi đã và đang trải qua, như mini-game, trang phục, và gói Battle Pass. Dĩ nhiên, luôn có khả năng Mediatonic vẫn còn vài bất ngờ ẩn giấu, và nhiều khả năng đội “xui xẻo” nhất trong Fall Guys sẽ bị loại bỏ khỏi game. Trong một thể loại đang ngày càng trở nên đông đúc, Fall Guys đã khuấy động những ý tưởng thông thường về những điều làm nên một game battle royale tốt, qua đó khiến nó trở thành một trong những tựa game độc đáo nhất hiện nay. Sẽ rất thú vị để xem tương lai của tựa game này về đâu sau Mùa đầu tiên, mà theo bảng đếm ngược trong game, sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 10. Điều này cho thấy nhiều khả năng Mùa 2 sẽ bắt đầu vào ngày tiếp theo, 7 tháng 10, nhưng người hâm mộ vẫn muốn chờ đến Gamescom để biết nhiều thông tin hơn. Fall Guys: Ultimate Knockout hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Fall Guys vừa ra mắt, Mùa 2 đã được lên kế hoạch 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button