Game

FIFA Online 4: Top 5 tiền đạo cánh nhanh nhất trong mùa Heroes of the Team

Trong mùa Heroes of the Team có rất nhiều cầu thủ huyền thoại có những chỉ cố vượt trội mà người chơi có thể sử dụng cho đội hình của mình trong FIFA Online 4

Mùa Heroes of the Team (HOT) của FIFA Online 4 có thể được đánh giá như một phiên bản nâng cấp toàn diện hơn so với mùa Top Transfer trước đây. Trong mùa này cũng xuất hiện khá nhiều những cầu thủ huyền thoại với bộ chỉ số khá ổn định và ngon lành cho người chơi có thể sử dụng trong những trận đấu của FO4. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 cầu thủ xuất sắc nhất và nhanh nhẹn nhất có thể được sử dụng trong mùa HOT nhé.

Williams

Williams là một cầu thủ của xứ Basque và chỉ thi đấu cho Bilbao tại Tây Ban Nha, anh cũng không phải là một cái tên cầu thủ quá nổi bật ở ngoài đời. Nhưng khi đưa vào FO4 thì Tencents đã đưa cho anh chàng cầu thủ này một lượng chỉ số cực mạnh, đặc biệt là anh có một tốc độ cực cao.

Mohamed Salah

Đây là một mùa mà Salah có thể sở hữu cho mình kỹ thuật 5* với đôi chân ma thuật và tốc độ thần sầu của mình. Bạn có thể xem Salah như một tiền đạo cánh tương đối toàn diện khi vừa có tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm cực kì tốt.

FIFA Online 4: Top 5 tiền đạo cánh nhanh nhất trong mùa Heroes of the Team 2

Gareth Bale

Nếu không gặp phải chấn thương hành hạ thì Bale có thể đã trở thành một tiền đạo cánh toàn diện nhất mùa HOT này. Cầu thủ này còn có khả năng đặc biệt đó là có thể đá bó vào trung lộ như một tiền đạo thực thụ mà tốc độ thì cũng không phải là dạng vừa, kèm theo đó là những cú sút xa đầy uy lực và kỹ thuật ổn định.

FIFA Online 4: Top 5 tiền đạo cánh nhanh nhất trong mùa Heroes of the Team 3

Neymar

Neymar có thể xử lý bóng một cách khéo léo bằng cả 2 chân nên có thể được đánh giá là cầu thủ dễ dùng nhất trong danh sách này, khả năng giữ bóng tốt và tốc độ thì khỏi phải bàn cãi, chỉ có khả năng dứt điểm không được tốt cho lắm mà thôi.

FIFA Online 4: Top 5 tiền đạo cánh nhanh nhất trong mùa Heroes of the Team 4

Luís Figo

Đây là một tiền đạo cánh bám biên truyền thống và khả năng nổi trội nhất của anh chính là tạt bóng. Tuy nhiên cầu thủ huyền thoại này cũng có cho mình một tốc độ đủ dùng cho những pha khoan cánh và khả năng chọn vị trí phản công khá ổn.

FIFA Online 4: Top 5 tiền đạo cánh nhanh nhất trong mùa Heroes of the Team 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button