Thủ Thuật

File Excel quản lý bán hàng

Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

Quản lý bán hàng là một hoạt động nghiệp vụ tập trung vào việc ứng dụng thực tế các kỹ thuật bán hàng và quản lý hoạt động bán hàng của một công ty. Đây là một chức năng kinh doanh quan trọng như doanh thu thuần thông qua việc bán sản phẩm và dịch vụ và kết quả là lợi nhuận thúc đẩy hầu hết các hoạt động kinh doanh thương mại.

Quản lý bán hàng bằng file Excel

File excel quản lý bán hàng

Trong bài viết này share-data.top gửi tới bạn file excel quản lý bán hàng mà chúng tôi đã tính toán, sưu tập được. File sử dụng chủ yếu là hàm SUMIF nên chỉ Excel 2007 trở lên mới sử dụng được nên các bạn lưu ý việc này nhé!

– Tải File excel quản lý bán hàng TẠI ĐÂY

Trước khi sử dụng, bạn cần kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và cần chạy Macro để sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh về file excel quản lý bán hàng:

file excel quan ly ban hang 2

Đây là giao diện Quản lý nhập hàng

file excel quan ly ban hang 3

Tiếp theo sang Sheet bên cạnh sẽ là Quản lý Xuất hàng

file excel quan ly ban hang 4

Và cuối cùng là Tổng hợp xuất nhập tồn giúp bạn xác định hiệu quả kinh doanh

file excel quan ly ban hang 5

Sheet cuối cùng là những thông tin Hướng dẫn bạn cách dùng file excel quản lý bán hàng

Với File excel quản lý bán hàng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ và đặc biệt với những ai đang có ý định học Excel thì nên lưu giữ file quản lý bán hàng bằng Excel này lại. Không chỉ là công cụ học Excel mà còn giúp bạn làm tài liệu thực hành rất tốt, ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình nhé.


Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ, web học Excel vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tốt bộ môn này. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button