Thủ Thuật

FPT tuyển dụng nhân viên

Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng mới nhất từ tập đoàn viễn thông, internet, bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam FPT, Ứng tuyển ngay các công việc phù hợp mà FPT tuyển dụng với khả năng, trình độ cũng như mục tiêu nghề nghiệp của cá nhân trong tương lai.

FPT là công ty dịch vụ thông tin lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc phát triển các hệ thống chính, FPT còn đang tham gia vào thị trường đầu tư, bán lẻ, giáo dục,… Với 7 công ty thành viên và 4 công ty liên kết, hiện tại, FPT tuyển dụng rất nhiều vị trí tại nhiều thời điểm khác nhau, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ (sinh viên, lao động thời vụ, người lao động trình độ cao,…) trên toàn quốc.

Thông tin tuyển dụng FPT năm 2020

Cũng tương tự với Viettel tuyển dụng thì FPT cũng có rất nhiều vị trí tuyển dụng với những múc lương không thể nào hấp dẫn hơn. Nếu bạn đang có ý định ứng tuyển vào FPT thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về các vị trí, mức lương cũng như những điều kiện cần và đủ để tham gia vào chương trình tuyển dụng này.

Nội dung bài viết:
1. Làm việc tại FPT lương có cao không?.
2. Các việc làm HOT tại FPT.
3. FPT có tuyển thực tập không?.
4. Làm việc FPT có cần bằng cấp không?.
5. Liên hệ hỏi đáp thông tin, nộp hồ sơ ứng tuyển tại FPT.
6. Mẹo nhỏ để tìm việc làm tại FPT.

 

FPT tuyển dụng 2020, tổng hợp các cơ hội việc làm tại FPT

 

1. Làm việc tại FPT lương có cao không?

Tùy theo từng vị trí làm việc, công việc đảm nhận, năng lực cá nhân mà mức lương của mỗi người tại FPT cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, FPT là môi trường làm việc mở, năng động, sáng tạo, có nhiều chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên. Nếu bạn hoàn thành tốt công việc của mình, mức lương (thưởng) mà bạn nhận được có thể lên tới vài ngàn đô mỗi tháng.

Ví dụ:

– Nếu bạn ứng tuyển vị trí Big Data Architects (SQL) tại công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software), mức lương bạn có thể nhận được dao động từ 1200 – 2500 USD/tháng

– Với vị trí ứng tuyển là nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên hướng dẫn kỹ thuật tại công ty Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail), mức lương bạn nhận được chỉ dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 VND/tháng. Với các vị trí tuyển dụng không yêu cầu nhiều trình độ như bảo vệ, thực tập sinh,…, mức lương bạn nhận được còn thấp hơn.

 

2. Các việc làm Hot tại FPT

Là tập đoàn lớn, hoạt động ở hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam, số lượng nhân viên mà FPT tuyển dụng chia đều ra khắp các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Cụ thể:

– Tuyển dụng FPT Software

+ Java Software Architects (DevOps)
+ AI Engineers (C++, Java, Python)
+ Sr. Embedded Software Engineer
……

Để tìm hiểu rõ hơn về các vị trí tuyển dụng tại FPT software, các bạn có thể tìm hiểu ở website (Fpt – software.com)

– Tuyển dụng FPT Telecom

Hiện tại, FPT Telecom đang tuyển dụng nhiều vị trí tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Thanh Hóa, Bình Dương, Hà Nội,… Cụ thể:

+ Nhân viên hành chính nhân sự
+ Nhân viên kinh doanh FPT Telecom
+ Devóp Engineer
+ Giao dịch viên
+ Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật truyền hình
+ Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn các cơ hội việc làm tại FPT Telecom, bạn có thể theo dõi thêm Tại Đây. Rất nhiều cơ hội việc làm FPT với mức lương hấp dẫn đang chờ đón bạn.

– Tuyển dụng FPT Shop

FPT Shop là hệ thống cửa hàng bán lẻ điện tử lớn của FTP Retail. Hiện tại, FPT Shop đang tuyển dụng nhiều vị trí như nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ĐTDĐ/ Laptop, nhân viên kế toán/thu ngân, nhân viên bán hàng, quản lý kho,…, tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc với mức lương dao động từ 5 triệu – 10 triệu 1 tháng. Website tuyển dụng của FPT Shop là (Vieclam.fptshop.com.vn)

Ngoài ra, các công ty con của FPT như FPT information System, FPT online, FPT Education, FPT Investment, FPT Securities, FPT Capital,…) cũng đang tuyển dụng nhiều công việc hấp dẫn. Các bạn vui lòng truy cập vào website thành viên của FPT để tìm hiểu thêm.

 

3. FPT có tuyển thực tập không?

Theo tìm hiểu của share-data.top, hiện tại, một số bộ phận thuộc các công ty con (công ty liên kết của FPT) có tuyển thực tập sinh. Các vị trí mà FPT tuyển dụng thực tập sinh, CTV online, nhân viên IT là: Lập trình viên, Marketing online, nhân viên kinh doanh,…

Chi tiết tuyển dụng thực tập sinh cho từng vị trí tại FPT, các bạn vui lòng truy cập vào trang web của từng công ty thành viên của FPT, tìm mục “tuyển dụng” để biết thêm chi tiết

fpt tuyen dung nhan vien 2

Các vị trí tuyển thực tập sinh tại FPT

 

4. Làm việc FPT có cần bằng cấp không?

Ứng với mỗi vị trí tuyển dụng, FPT sẽ có những yêu cầu riêng về bằng cấp, trình độ chuyên môn đối với ứng viên.

Với những vị trí không yêu cầu trình độ chuyên môn như bảo vệ, nhân viên kinh doanh, nhân viên thu cước viễn thông, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng,…, FPT không yêu cầu bằng cấp từ ứng viên. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT, trung cấp, bạn cũng đã đủ điều kiện để ứng tuyển tại FPT.

 

5. Liên hệ hỏi đáp thông tin, nộp hồ sơ ứng tuyển tại FPT.

FPT là tập đoàn lớn, có nhiều công ty con, vì thế, trước khi liên hệ phỏng vấn tại FPT, các bạn cần phải biết mình đang phỏng vấn cho vị trí nào, thuộc công ty nào của FPT, từ đó hỗ trợ việc hỏi đáp thông tin tuyển dụng được dễ dàng, thuận tiện hơn, tránh phải liên lạc nhiều lần.

– Liên hệ ứng tuyển công ty FPT Software:

+ Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
+ Điện thoại: 02437689048
+ Fax: 02437689049
+ Email: [email protected]
+ Website: Fpt – Software.com

– Thông tin liên hệ FPT Telecom

+ Trụ sở: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.
+ Số điện thoại tổng đài FPT Telecom: 19006600
+ Fax: 02473008889
+ Website: FPT.vn

– Thông tin liên hệ FPT Retail (FPT Shop)

+ Trụ sở: 261 -263 Khánh Hội, phường 5, quận 4, TPHCM
+ Số điện thoại : 02873023456 (18006601)
+ Email: [email protected]
……

 

6. Mẹo nhỏ để tìm việc làm tại FPT.

– Để tìm được việc làm phù hợp tại FPT, các bạn nên tìm hiểu thông tin tuyển dụng FPT từ các trang web tuyển dụng chính thức của FPT (đã được cập nhật ở trên). Tránh tìm hiểu thông tin từ các website không uy tín, có thể gây những hậu quả đáng tiếc (lừa đảo tiền cọc, cung cấp thông tin tuyển dụng sai lệch,…)

– Sau khi tìm hiểu được các vị trí tuyển dụng phù hợp tại FPT, các bạn cũng nên bỏ túi top 5 mẫu CV xin việc đẹp nhất, được nhiều người sử dụng nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, từ đó nâng cao cơ hội ứng tuyển.

– Trong trường hợp bạn đã liên lạc với các công ty thành viên của FPT để hỏi đáp thông tin về vị trí ứng tuyển và muốn đến trụ sở của công ty để nộp hồ sơ, các bạn cần lưu ý đến nộp hồ sơ vào giờ hành chính. Đến nộp hồ sơ đúng thời hạn vào giờ làm việc của FPT, bạn đã có thể gia tăng cơ hội làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo của FPT.


Trên đây là tổng quan thông tin về các vị trí mà FPT tuyển dụng. Với những thông tin trong bài viết này, share-data.top hy vọng bạn đã hiểu hơn về môi trường làm việc, điều kiện ứng tuyển, mức lương cũng như các câu hỏi thường gặp khi ứng tuyển việc làm tại FPT. Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mình. Còn nếu muốn làm việc cho Viettel, bạn tham khảo trang thông tin Viettel tuyển dụng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button