Game Mobile

Game thủ soi ra chi tiết Liên Quân Mobile “cạch mặt” VGVD trong trailer trang phục mới

Sau khi ra mắt trailer trang phục mới của Violet có sự kết hợp với tựa game Vương Giả Vinh Diệu (VGVD), người hâm mộ đã nhanh chóng soi ra điểm bất thường giữa Liên Quân Mobile và VGVD.

  • Hướng dẫn mua cần câu cá hiếm mini chuyên dụng trong Play Together
  • Lộ diện các trang phục “collab” sắp tới của Liên Quân Mobile

Đã có rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile cực nóng lòng để được sở hữu trang phục Thần Long Tỷ Tỷ của Violet trong sự kiện hợp tác với VGVD, bởi ngoài vẻ đẹp không bàn cãi ra thì Violet cũng được thiết kế với cảm hứng từ vị tướng Tôn Thượng Hương trong VGVD. Đây cũng là một trong những động thái của Tencent giúp cho game thủ của cả 2 tựa game này trở nên quen thuộc và gắn bó với nhau hơn. Bên cạnh đó nó cũng góp phần quảng bá cho giải đấu kết hợp giữa Liên Quân và VGVD diễn ra trong thời gian sắp tới.

Bạn đang xem: Game thủ soi ra chi tiết Liên Quân Mobile “cạch mặt” VGVD trong trailer trang phục mới

Nhưng trailer của trang phục này ra mắt chưa được bao lâu thì người hâm mộ đã nhanh chóng soi ra điểm bất thường từ những giây phút đầu tiên khi logo Liên Quân Mobile và VGVD không xuất hiện chung với nhau, mặc dù sự kiện đã khẳng định sự bắt tay của cả 2 thông qua Tôn Thượng Hương và Violet. Để chắc chắn hơn, chúng ta có thể nhìn qua một người anh em khác ở server Thái Lan cũng đang diễn ra sự kiện này, nhưng điều khác biệt là trailer của họ có logo của cả hai. Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cachmat Game thủ soi ra chi tiết Liên Quân Mobile "cạch mặt" VGVD trong trailer trang phục mới

Điểm bất thường này đã gây ra một loạt sự tranh cãi giữa các người chơi trong các cộng đồng Liên Quân trên mạng xã hội, người thì cho rằng Garena Việt Nam đang không tôn trọng đối tác, người thì lại bảo do chính trị và VGVD không được cấp phép ở khu vực Việt Nam.

Không biết lí do thực sự đằng sau việc Liên Quân Mobile không thêm logo của VGVD vào trailer nhưng có lẽ đội ngũ nhà phát hành đã nhận ra điều đó và nhanh chóng đăng một bài viết nhằm xóa tan dư luận của các game thủ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy bình luận bên dưới để cho S-Game biết nhé!

Xem thêm : Game mobile mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button