Game

Game thủ tìm trận Đấu Trường Chân Lý suốt 37 tiếng trong vô vọng, phải lên MXH để kêu cứu

Một game thủ đã xui xẻo vướng phải một hàng chờ lên đến 37 giờ đồng hồ mà không biết phải làm gì để rồi lên MXH kêu cứu

Đấu Trường Chân LýLMHT là 2 trò chơi của Riot Games với số lượng người chơi khổng lồ, cũng chính vì thế mà thời gian để tìm thấy một trận đấu là cực kì ngắn. Đối với những mốc Xếp hạng từ Bạch Kim trở xuống thì thời gian tìm trận là chưa tới 30 giây, còn ở những mức Rank cao hơn như Kim Cương, Cao Thủ hay thậm chí là Thách Đấu thì thời gian tìm trận cũng tương đối nhanh, chỉ khoảng vài phút vì số lượng game thủ ở những mức rank này không thật sự nhiều.

Faker ở Thách Đấu Hàn cũng chỉ tìm trận mất khoảng 12-13 phút mà thôi

Bạn đang xem: Game thủ tìm trận Đấu Trường Chân Lý suốt 37 tiếng trong vô vọng, phải lên MXH để kêu cứu

Nhưng mới đây thì nhà sáng lập của chuyên trang Surrenderat20 – Moobeat đã mất hơn 37 giờ đồng hồ nhưng vẫn chưa tìm thấy được một trận đấu Đấu Trường Chân Lý nào. Thậm chí ở dòng hiển thị thời gian dự tính bên dưới chỉ ở khoảng 26 giây thôi. Cuối cùng thì anh cũng đã phải đăng tải lời cầu cứu lên MXH để tìm ra nguyên nhân.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ kêu cứu cộng đồng vì tìm hơn 37 tiếng không thấy trận - Ảnh 2.

Và ngay sau đó thì một loạt những game thủ dày dặn kinh nghiệm đã nhanh chóng chỉ ra nguyên nhân của lỗi này. Được biết là do hàng chờ của Đấu Trường Chân Lý sẽ gặp lỗi khi mà người chơi tìm một trận đấu ở phiên bản PC nhưng phiên bản Mobile vẫn còn đang được chạy. Moobeat lúc này cũng đã chia sẻ rằng anh ta đã tắt client rồi nhưng không biết bằng cách nào đó mà anh vẫn còn ở trong hàng chờ, để rồi xuất hiện tình huống tìm kiếm suốt 37 tiếng như trên.

Lúc này thì nhiều người chơi cho rằng Client của Riot Games lại tiếp tục gặp lỗi nghiêm trọng thêm một lần nữa và người chịu thiệt thòi chính là game thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ kêu cứu cộng đồng vì tìm hơn 37 tiếng không thấy trận - Ảnh 3.

Điều này sẽ xảy ra khi client LMHT PC mở trong khi chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đó.

Đúng rồi, tôi cảm thấy khá vui khi tab trở lại client game và hàng chờ vẫn chạy.

Chuyện gì vậy Moobeat?

Tôi đăng nhập vào ứng dụng Đấu Trường Chân Lý Mobile và thấy client ở PC đóng rồi nhưng bằng cách nào đó mà đồng hồ đếm thời gian tìm trận vẫn chạy.

Ôi Chúa ơi, giống hệt với lúc tôi có tìm trận xếp hạng ở Khu Rừng Quỷ Dị vậy.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ kêu cứu cộng đồng vì tìm hơn 37 tiếng không thấy trận - Ảnh 4.

 

Tôi nghĩ rằng 8 phút tìm trận là đủ tệ rồi, hóa ra là mình đã sai.

Đừng lo, Riot sẽ giải quyết vấn đề này với một skin mới cho Lux.

Từ từ đã, điều này là thật à?

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ kêu cứu cộng đồng vì tìm hơn 37 tiếng không thấy trận - Ảnh 5.

Đây được cho là một lỗi hệ thống của Riot Games trong việc tìm trận của chế độ Đấu Trường Chân Lý, đặc biệt là ở máy chủ nước ngoài khi mà người chơi có một tài khoàn cho cả thiết bị di động lẫn PC nhưng dù bạn đang chơi trên máy tính nhưng vẫn có thể tìm trận ngay trên di động một cách cực lỳ vô lý.

Lỗi này không thật sự quá nghiêm trọng nếu như người chơi chú ý hơn, tuy nhiên Riot Games vẫn phải có một số thay đổi nào đó nhằm tránh ảnh hưởng đến hàng chờ của game thủ mỗi khi chơi game để không gặp phải những tình trạng như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button