Gift code

Genshin Impact: Dataminer phát hiện Yae Miko Pháp Khí và Ayato Kiếm Đơn cùng thông tin banner tương lai

Theo thông tin mới nhất từ leaker và dataminer, Yae Miko và Ayato đã xuất hiện trong file cập nhật mới ở server Beta và xác nhận 90% về vũ khí và thời gian ra mắt mà 2 nhân vật này sẽ xuất hiện trong Genshin Impact sắp tới.


Hình minh họa chỉ mang tính chất minh họa

Cụ thể hơn, leaker DmBee (chuyên bị Mihoyo săn lùng) đã xuất hiện và chia sẻ thông tin về Datamine mới nhất sau cập nhật 2.4 – 2.5 trên máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact. Theo đó, 2 cái tên “quen thuộc” đã xuất hiện: Yae Miko và Ayaka.

Thông tin về Yae Miko

Đầu tiên, Yae Miko sẽ là nhân vật 5 Sao hệ Lôi sử dụng Pháp Khí (Catalyst) được dự kiến sẽ ra mắt trong bản 2.5 sắp tới. Đặc biệt, trong file Datamine cũng đáng chú ý ở chỗ là Yae Miko có tận 2 file Kĩ năng Nộ (nhân vật thường chỉ có 1 file) và theo dataminer dự đoán thì Yae Miko sẽ có 2 dạng kĩ năng nguyên tố thay đổi qua lại (giống Childe cũng tính là 2 kĩ năng Q).

Bạn đang xem: Genshin Impact: Dataminer phát hiện Yae Miko Pháp Khí và Ayato Kiếm Đơn cùng thông tin banner tương lai

Genshin Impact: Dataminer phát hiện Yae Miko Pháp Khí và Ayato Kiếm Đơn cùng thông tin banner tương lai 2

Một thông tin bên lề khác chưa xác nhận là Yae Miko sẽ là nhân vật hệ Lôi có sát thương cao nhất ngang với Ganyu C0 với kĩ năng nộ có thể “dịch chuyển một khoảng ngắn gây sát thương với 3 stack sử dụng liên tục”. Nếu muốn liên tưởng, bạn có thể nghĩ tới tướng Ahri trong LMHT hoặc Tốc Chiến cho dễ hình dung (nhưng chắc chắn Mihoyo phải làm gì khác và đặc biệt hơn rồi).

Thông tin về Kamisato Ayato

Đối với Ayato, không cần đoán tới lui nữa, anh trai của Ayato cũng sẽ sử dụng Kiếm Đơn như em gái Ayaka của mình. Ngoài thông tin này ra, chúng ta chỉ biết thêm rằng Ayato sẽ đi kèm với một sự kiện có nhiệm vụ truyền thuyết và không biết gì thêm khác.

Genshin Impact: Dataminer phát hiện Yae Miko Pháp Khí và Ayato Kiếm Đơn cùng thông tin banner tương lai 3

Thông tin bên lề chưa chính thức là Ayato sẽ được ra mắt sau Yae Miko (tức là bản cập nhật 2.6 theo leak của Uncle Dumb Dumb). Theo nhiều người dự đoán, Ayato sẽ theo hệ Thủy sử dụng Kiếm Đơn, tuy nhiên điều này sẽ khá lạ khi chúng ta đã có 1 sát thương thủy là chúa hề Childe rồi. Dù sao đí nữa, Ayato chắc chắn sẽ hút hàng hơn Childe sau 3 lần ra banner rồi.

Thông tin dự đoán banner 2.4 2.5 2.6

Với những game thủ F2P muốn trữ gem để chờ banner mình thích thì Lag.vn xin chia buồn với mọi người. Lịch ra banner (dự kiến) của các bản cập nhật sắp tới sẽ khá hao tài với 2.4 (Shenhe + Yun Jin => Rerun đôi Xiao Ganyu), 2.5 (Yae Miko => Rerun Kazuha dự kiến) và 2.6 là Ayato + Rerun với tất cả bản đều ra vũ khí trấn cho từng nhân vật mới. Không còn lối thoát nào ngoài đôla thần chưởng rồi.

Genshin Impact: Dataminer phát hiện Yae Miko Pháp Khí và Ayato Kiếm Đơn cùng thông tin banner tương lai 4
Hình sự kiện Lantern Rite bị leak ở bản 2.4 sắp tới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button