Gift code

Genshin Impact: Leaker hé lộ tạo hình của Thảo Thần – Loli giống Paimon và Klee chỉ mới 500 tuổi

Theo tiết lộ theo một trong những leaker chính xác nhất tại Trung Quốc, ngoại hình của Thảo Thần Kusanali sẽ là một cô bé loli theo model của Klee và ngoại hình “giống Paimon” khá đáng yêu đúng với cốt truyện của cô.


Hình minh họa

Cụ thể hơn, Leaker Uncle Dumb Dumb – một trong các leaker có độ tiên đoán chính xác nhất từ bản 2.0 đến nay – đã tiếp tục hé lộ thêm về ngoại hình của Thảo Thần Kusanali.

Genshin Impact: Leaker hé lộ tạo hình của Thảo Thần - Loli giống Paimon và Klee chỉ mới 500 tuổi 2

Bạn đang xem: Genshin Impact: Leaker hé lộ tạo hình của Thảo Thần – Loli giống Paimon và Klee chỉ mới 500 tuổi

Theo đó, Thảo Thần Kusanali sẽ có model bé gái nhỏ nhắn như Klee/Qiqi và váy giống với Paimon cùng với tóc trắng pha lẫn màu bạc. Với các miêu tả này, chúng ta có thể liên tưởng đến với Yaoyao – một nhân vật loli hệ Thảo khác vẫn còn đang chờ được ra mắt trong thời gian tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ tạo hình của Thảo Thần - Loli giống Paimon và Klee chỉ mới 500 tuổi 3
Hình ảnh chỉ mang tính chất MINH HỌA

Genshin Impact: Leaker hé lộ tạo hình của Thảo Thần - Loli giống Paimon và Klee chỉ mới 500 tuổi 4
Ganyu nhắc đến việc Thảo Thần chỉ mới 500 năm tuổi so với Morax 6000 năm kể từ ngày “qua đời”

Các hé lộ này cũng khá hợp lý khi chỉ vài tuần trước thì model thành phố chính tại Sumeru đã bị leaker tung tràn lan trên Twitter với miêu tả là một thành phố trải dài quanh một thân cây khổng lồ giữa sa mạc. Ngoài ra, việc Kusanali vẫn còn là một cô bé cũng khá hợp lý khi theo cốt truyện thì cô chỉ mới có 500 tuổi và nhận chức làm Thần tại Sumeru thay cho Mộc Thần đã qua đời (hoặc biến mất?) trước đó. Để xem thêm hình ảnh cả Sumeru, hãy theo bài viết này cùng Lag.vn nhé:

  • Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ thiết kế sơ bộ của đất nước Sumeru kế tiếp – Thành phố quanh thân cây khổng lồ

Genshin Impact: Leaker hé lộ tạo hình của Thảo Thần - Loli giống Paimon và Klee chỉ mới 500 tuổi 5

Một yếu tố khác xác nhận về model của Kusanali là file hệ thống của máy chủ thử nghiệm Genshin Impact đã được thêm vào 2 hiệu ứng nguyên tố mới bao gồm Overgrown (Mọc um tùm) và Overdose ((Phê) Quá liều). 2 hiệu ứng này được dự đoán sẽ là tương tác mới khi hệ Thảo được ra mắt với Overgrown là Thảo + Thủy và Overdose là Thảo + Hỏa/Lôi.

Genshin Impact: Leaker hé lộ tạo hình của Thảo Thần - Loli giống Paimon và Klee chỉ mới 500 tuổi 6

Dù được coi là Lesser Lord Kusanali mới nhậm chức “Thần Trí Tuệ” nhưng chỉ mới 500 tuổi và còn là dạng loli, việc Thảo Thần sẽ có chút gì đó bí ẩn chờ đợi nhà lữ hành khám phá có lẽ phải chờ khá lâu mới có thể thật sự biết được cô là ai và sự thật đằng sau cô là gì – trong tận bản Genshin Impact 3.0 trong tương lai xa chăng? Hãy cùng chờ đợi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button