Game Console

Genshin Impact sẽ có một loại banner nhân vật mới, chia sẻ pity với banner cũ

Không lâu trước đây, chúng tôi từng đưa tin rằng Genshin Impact có thể sẽ có một dạng banner mới dành cho các nhân vật đã được rerun nhiều lần như Childe, nhưng một thông tin mới được tiết lộ lại chỉ ra rằng cách banner này hoạt động lại không giống như thế.

Cụ thể, nhiều leaker có tiếng trong cộng đồng Genshin Impact đã xác nhận rằng trong patch 2.3 của, ngoài 2 nhân vật hệ Nham mới là Itto (5 sao) và Gorou (4 sao), sẽ có không chỉ một mà đến 2 nhân vật được rerun cùng một lúc là Albedo và Eula. Hai nhân vật này sẽ có banner riêng của mình, tạm gọi là “banner nhân vật” (Albedo) và “banner nhân vật 2” (Eula) nhưng cách chúng hoạt động lại có phần hơi khác biệt.

Bạn đang xem: Genshin Impact sẽ có một loại banner nhân vật mới, chia sẻ pity với banner cũ

Một điều đặc biệt đáng chú ý là cả hai banner này sẽ chia sẻ số lần quay và bảo hiểm cho nhau, và vẫn tách biệt với banner vũ khí và banner thường. Để giải thích chi tiết hơn:

  • Bạn bỏ ra 50 lần quay trong banner Albedo nhưng không nhận được 5 sao, sau đó chuyển qua banner Eula thì trong 40 lần quay kế tiếp, bạn chắc chắn sẽ nhận được một nhân vật 5 sao.
  • Nếu nhân vật 5 sao bạn nhận được không phải là Eula, trong 90 lần quay kế tiếp chắc chắn bạn sẽ nhận được Eula.
  • Nếu bạn không tiếp tục quay trong banner Eula mà chuyển về banner Albedo, bạn chắc chắn sẽ nhận được Albedo và sau đó bảo hiểm 50-50 sẽ được reset.

Theo các leaker thì “banner nhân vật 2” sẽ thỉnh thoảng xuất hiện và chỉ dành cho các nhân vật được rerun như Eula. miHoYo có dự định giữ kín thời gian xuất hiện của các banner này và chỉ thông báo riêng khi tới lượt một nhân vật nào đó trở lại.

Như vậy, loại banner mới này sẽ giúp những game thủ đang mong ngóng sự trở lại của nhân vật mình yêu thích được thỏa ước mong nhanh hơn. Nó cũng sẽ giúp miHoYo kiếm được nhiều tiền hơn khi game thủ không còn có thể để dành Nguyên Thạch trong một thời gian dài nữa.

Dựa trên hai banner nhân vật này, rất có thể banner vũ khí đi cùng họ sẽ là Kiếm Chước Phong và Tiếng Gió Trong Rừng Thông (trọng kiếm).

Cuối cùng thì vào lúc 7h tối nay ngày 12/11/2021 theo giờ Việt Nam, buổi stream giới thiệu phiên bản Genshin Impact 2.3 sẽ được miHoYo trình chiếu trên Twitch. Sẽ có ba giftcode chứa tổng cộng 300 Nguyên Thạch xuất hiện trong dịp này. Bạn đừng quên quay lại với Sforum để nhận chúng nhé!

>>> Xem thêm: Game console tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button