Gift code

Genshin Impact: Sự kiện Lantern Rite ở bản 2.4 sẽ tặng cả skin mới lẫn Yun Jin cho tất cả mọi người

Đúng theo sự kiện vào năm ngoái của Genshin Impact, Lantern Rite năm nay sẽ đặc biệt hơn với trang phục mới của Ningguang cùng với 1 trong 8 nhân vật Liyue 4 sao cho game thủ tự do lựa chọn thoải mái.


Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Theo hé lộ mới nhất từ tài khoản leak Genshin Impact nổi tiếng, Project Celestia đã chia sẽ rằng sự kiện Lantern Rite năm nay sẽ rơi vào nửa sau bản cập nhật 2.4 của Genshin Impact và tiếp tục tặng game thủ 1 nhân vật Liyue 4 sao miễn phí tùy chọn. Tuy nhiên, thay vì danh sách chỉ 6 nhân vật như năm ngoái thì nay ta sẽ có thêm 2 nhân vật đặc biệt nữa.

Genshin Impact: Sự kiện Lantern Rite ở bản 2.4 sẽ tặng cả skin mới lẫn Yun Jin cho tất cả mọi người 2

Bạn đang xem: Genshin Impact: Sự kiện Lantern Rite ở bản 2.4 sẽ tặng cả skin mới lẫn Yun Jin cho tất cả mọi người

Đặc biệt, số nhân vật 4 sao này sẽ không hề giới hạn về thời gian ra mắt trước đó – đồng nghĩa với việc cả Yanfei và Yun Jin vừa ra mắt trong nửa đầu bản 2.4 (chung với Shenhe theo leaker) cũng sẽ nằm trong danh sách được tặng này. Lag.vn đã kiểm tra và xác nhận tất cả các leaker lớn đều đã xác nhận thông tin này.

Chưa dừng lại ở đó, sự kiện Lantern Rite cũng sẽ mở bán tiếp tục trang phục mới như hồi sự kiện ở Đảo Táo Vàng tại Mondstadt. Theo leaker, 2 trang phục dành cho Ningguang và Keqing sẽ được mở bán vào cùng thời điểm này – với Ningguang sẽ được tặng kèm theo sự kiện (sau đó mới vào shop nếu bạn không chơi event). Hiện tại chúng ta vẫn chưa có hình ảnh leak từ 2 trang phục này

Genshin Impact: Sự kiện Lantern Rite ở bản 2.4 sẽ tặng cả skin mới lẫn Yun Jin cho tất cả mọi người 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button