Giáo Dục

Giải SGK Tự nhiên và xã hội 1 bài 1: Cơ thể chúng ta

Giải SGK Tự nhiên và xã hội 1 bài 1 được soạn ngắn gọn trong bộ SGK môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 trang 4, 5, giúp quý thầy cô và các em có những tiết học hiệu quả nhất. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Hoạt động môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 bài 1

Hoạt động môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 bài 1

Hoạt động môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 bài 1

2. Kiến thức cần nhớ Tự nhiên và xã hội lớp 1 bài 1

Cơ thể chúng ta gồm 3 phần: đầu, thân, tay và chân. Phần đầu có: tóc, mắt, mũi, mồm, miệng, răng, má…. Phần thân gồm khoang ngực và khoang bụng, khoang ngực chứa tim và phổi, khoang bụng chứa dạ dày, ruột, gan, tụy, thận….. Phần tay và chân gồm bàn tay, khuỷu tay, cánh tay cánh tay, bàn chân, khuỷu chân, ngón tay.

Chúng ta nên thường xuyên vận động để có một cơ thể khỏe mạnh.

Cuốn sách Giải SGK Tự nhiên và xã hội 1 này được biên soạn theo chương trình dạy học của Bộ Giáo Dục và Đào tạo với các chủ điểm, nội dung từng chủ đề hướng cho các em tìm hiểu nhận thức mọi sự vật hiện tượng, sự việc trong cuộc sống.

Ngoài Giải SGK Tự nhiên và xã hội 1 bài 1 trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà website.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán lớp 1 và môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1 hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button