Giáo Dục

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 28: Con muỗi

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 28: Con muỗi được soạn ngắn gọn trong VBT môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 trang 31 giúp quý thầy cô và các em có những tiết học hiệu quả nhất. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 28 Câu 1

Viết vào ô trống tên các bộ phận của con muỗi.

Gợi ý: Em hãy quan sát hình ảnh và chỉ ra các bộ phận của con muỗi. Nó cũng có một số bộ phận giống với những con vật khác không?

Trả lời:

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 28

2. Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 28 Câu 2

Viết chữ đ vào ô trống ứng với ý bạn cho là đúng.

Trả lời:

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 28

Con muỗi có nhiều tác hại đến sức khỏe con người, vì thế mà các em nên học và tìm hiểu kĩ về cách phòng và xử lí khi bị muỗi đốt. Không chỉ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét… nếu bị muỗi đốt còn để lại nhiều vết thâm sẹo trên da gây mất thẩm mỹ. Vì vậy mà qua bài tập trên, các em nên phòng tránh thật kĩ nhé.

Ngoài Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 28: Con muỗi trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà website.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán lớp 1 và môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1 hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button