Game PC

GTA 6 có thể sẽ chỉ ra mắt trong khoảng 2024 – 2025

Trong vài năm qua, GTA 5 đã rất thành công nhưng nó vẫn không thể ngăn game thủ thế giới trông chờ GTA 6. Hàng loạt tin đồn từ đáng tin đến ngớ ngẩn xuất hiện đều đặn và mỗi lần đều khiến game thủ hi vọng một lời xác nhận hoặc bác bỏ từ phía Rockstar nhưng họ đều phải thất vọng.

  • Top 5 đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý cực dễ trong phiên bản 11.13
  • Toàn tập về Akshan: Vị tướng đạp đổ một trong những cơ chế căn bản nhất của LMHT

Bây giờ, một tin đồn mới về GTA 6 lại xuất hiện. Tom Henderson, một leaker có tiếng trong làng game khi chuyên công bố những thông tin leak khá chính xác về những dòng game PC lớn như Battlefield, Call of Duty nói rằng mình biết khá nhiều về trò chơi này. Những thông tin của anh cũng được Jason Schreier, một nhà báo lớn của làng game xác nhận là “giống với những gì tôi được nghe”, càng khiến nó trở nên đáng tin cậy.

Vậy thì Tom Henderson nói gì về GTA 6? Theo anh, GTA 6 sẽ chỉ ra mắt trong khoảng năm 2024 hoặc 2025, chứ không thể sớm hơn. Thông tin này trái với những dự đoán trước đây là GTA 6 có thể ra mắt vào năm 2023. Lý do của điều này là do Rockstar cố gắng thoát khỏi tai tiếng vắt kiệt sức nhân viên đã bị phanh phui hồi năm 2018, cộng thêm dịch COVID 19 kéo chậm tiến độ làm game.

Về mặt nội dung, Tom nói rằng GTA 6 sẽ là một tựa game lấy bối cảnh hiện đại, chứ không phải là vài mươi năm trước như Vice City, GTA 3, GTA 4,… Bản đồ của game sẽ có sự xuất hiện của thành phố Vice City nổi tiếng, và nó cũng sẽ liên tục được thay đổi, cập nhật, mở rộng tương tự kiểu Epic làm với Fortnite.

Các NPC trong GTA 6 có thể cũng sẽ trở nên thông minh hơn và biết cách tìm đường tốt hơn trong một thành phố rộng mở. Đây chỉ là dự đoán dựa trên một bằng sáng chế mà Rockstar đang sở hữu về kỹ thuật nâng cấp trí tuệ và khả năng tìm đường của AI.

Tuy nhiên cũng như tất cả những tin đồn trước đây, các thông tin mới xuất hiện này cũng chỉ là tin đồn. Chúng ta chỉ nên biết và xem cho vui, còn khi nào Rockstar tung ra teaser hay trailer game “xịn” thì mới nên tin tưởng và chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button