Game

Gunfire Reborn – Tựa game bắn súng nhập vai Co-op 4 người mới lạ chuẩn bị ra mắt Steam

Được kết hợp nhiều yếu tố từ các tựa game bắn súng FPS nổi tiếng và lấy chế độ PvE giải trí là chính, Gunfire Reborn sẽ sớm ra mắt trên Steam trong năm nay với nhiều yếu tố thú vị nên thử qua.

Sau thời gian dài thử nghiệm kín, cuối cùng tựa game Gunfire Reborn của Duoyi Interactive cũng đã chính thức xuất hiện trên Steam và chờ ngày ra mắt chính thức vào tháng 5/2020 sắp tới. Theo miêu tả, Gunfire Reborn là một tựa game nhập vai theo thiên hướng bắn súng FPS và phối hợp đồng đội clear map PvE với các nhóm vũ khí, phụ kiện, kĩ năng nhân vật đặc biệt.

https://www.youtube.com/watch?v=V4EybWcc2KI

Bạn đang xem: Gunfire Reborn – Tựa game bắn súng nhập vai Co-op 4 người mới lạ chuẩn bị ra mắt Steam

Với phối hợp Co-op tối đa đến 4 người, game thủ sẽ bảo đảm luôn có những trận đấu PvE với bản đồ và quái hoàn toàn random để giữ nguyên trải nghiệm của game thủ, không bị trùng lặp dễ đoán. Tất cả mọi yếu tố trong game đều sẽ random – trừ nhân vật chọn từ đầu game của người chơi.

Gunfire Reborn - Tựa game bắn súng nhập vai Co-op 4 người mới lạ chuẩn bị ra mắt Steam 2

Theo dự kiến, Gunfire Reborn sẽ ra mắt ngay trong tháng này và chưa biết sẽ có phí hay không. Nếu miễn phí, chắc chắn đây sẽ là tựa game không thể bỏ qua cho game thủ trong mùa hè năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button