Thủ Thuật

Hacinco là gì? tại sao lại được quan tâm?

Gần đây, “Hacinco” là từ khóa nóng, được nhắc đến nhiều trên báo đài, trang tin tức cũng như MXH. Vậy Hacinco là gì? Tại sao lại được quan tâm? Có nguồn gốc và ý nghĩa gì? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần theo dõi bài viết dưới đây.

Hacinco hay công ty cổ phần xây dựng số 2 Hà Nội được biết đến như một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vự đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, từ khóa “Hacinco” lại được xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông, báo chí với một hàm ý hoàn toàn khác. Vậy Hacinco là gì? tại sao lại được quan tâm? Toàn bộ câu trả lời sẽ được giải thích dưới đây.

Hacinco là gì và các thông liên quan 

1. Hacinco là gì? Hacinco là công ty gì?

Theo tìm hiểu của share-data.top, “Hacinco” là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh Hanoi Construction Investment Company. Đây là tên giao dịch tiếng Anh của Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội, một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng nhà ở, các công trình phức hợp tại nhiều khu vực của thành phố Hà Nội.

Hiện tại Chủ tịch Hacinco là ông Trương Hải Long và giám đốc là ông Nguyễn Văn Thanh.

Các dự án của Hacinco trực tiếp đầu tư, quản lý có thể kể đến như:
– Làng sinh viên Hacinco, Hacinco Mỹ Đình
– Dự án Hacinco Nguyễn Xiển, chung cư Hacinco Đại Kim Hoàng Mai
– Dự án Hà Nội Center Point
– Tổ hợp chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point
…..

2. Tại sao từ khóa “Hacinco” lại được quan tâm?

Không phải ngẫu nhiên mà từ khóa “Hacinco” lại được nhắc đến nhiều trên phương tiện truyền thông đại chúng như hiện nay. Việc này xuất phát từ vụ giám đốc Hacinco (ông Nguyễn Văn Thanh) BN3634 (44 tuổi) và vợ là BN 3633 (42 tuổi) là 2 trường hợp dương tính với CoVid 19, có tiền sử du lịch từ Đà Nẵng về Hà Nội từ ngày 2/5/2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, liên quan đến vợ chồng giám đốc Hacinco đã xuất hiện các trường hợp dương tính do tiếp xúc gần và đi cùng chuyến bay. Rất nhiều  F1, F2 cũng đã được cơ quan chức năng cách ly để dập dịch. Không dừng lại ở đó, một bệnh viện đa khoa lớn tại Hà Nội cũng đã bị tạm dừng hoạt động liên quan đến trường hợp bệnh này.

Hiện tại, ông Thanh, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) đã bị tạm định chỉ chức vụ giám đốc để xem xét xử lý.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về từ khóa “Hacinco là gì?” rồi đúng không? Nếu thấy bài viết này thú vị, hãy chia sẻ lên MXH để mọi người cùng biết. Ngoài ra, cũng đừng quên cập nhật những bài viết mới trên trang share-data.top để cập nhật nhiều hơn những cụm từ nóng, hot trend, được các bạn trẻ sử dụng nhiều trên MXH nhé!

Bên cạnh tìm kiếm “Hacinco là gì“, Từ khóa B2F cũng liên tục xuất hiện với tần xuất dày đặc trên MXH. Vậy B2F là gì và viết tắt của từ gì?  Click vào link bài viết của share-data.top để tìm câu trả lời cho mình.


Thời gian gần đây, bạn thường xuyên nghe nói đến cụm từ “thế hệ Z” nhưng không hiểu ý nghĩa đặc trưng của cụm từ này? Đừng lo lắng, tham khảo nội dung bài viết chia sẻ thế hệ Z là gì? của share-data.top, bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button