Tin Tức

Hình ảnh khai trương siêu thị Điện máy Xanh đầu tiên tại huyện đảo Phú Quốc

Hôm nay (14/1), Điện máy Xanh đã chính thức khai trương siêu thị đầu tiên tại huyện đảo Phú Quốc, mời các bạn cùng xem những hình ảnh tại lễ khai trương siêu thị này.

Vâng, team Tin tức Thế giới di động hiện đang có mặt tại siêu thị Điện máy Xanh đầu tiên tại Phú Quốc và sẽ gửi ngay tới các bạn những hình ảnh của không khí tưng bừng trong ngày khai trương cửa hàng tại đây.

Ngay từ sáng sớm đã có tới hàng trăm khách hàng là người dân địa phương đến tham quan mua sắm trong ngày khai trương, đặc biệt còn có các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Thế giới di động cùng các cơ quan  báo chí truyền thông.

Với Điện máy Xanh, đây là nhà bán lẻ điện máy đầu tiên tại huyện đảo Phú Quốc. Siêu thị mới khai trương đặt tại khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc (ngã ba Hàm Ninh), nơi được xem là trung tâm của huyện đảo.

Việc mở siêu thị tại Phú Quốc cho thấy sự nỗ lực hết mình của Điện máy Xanh trong công cuộc “chinh phạt” chiếm lĩnh thị trường một cách sâu rộng, nơi nào thật sự có nhu cầu về điện máy, nơi đó có Điện máy Xanh. Mục tiêu mới của Điện máy Xanh là sẽ trở thành thương hiệu số 1 về bán lẻ điện máy.

Xem thêm: Sự kiện ra mắt Vuivui.com và khai trương Điện máy Xanh tại Phú Quốc

Bên trong siêu thị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button