Thủ Thuật

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa

Có rất nhiều thông tin trên điện thoại iPhone mà chúng ta không muốn cho ai đó thấy khi ai đó vô tình nhìn vào màn hình, vậy có cách nào để ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa hay không và ngoài ra còn lựa chọn nào khác hay không ? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa là tính năng có sẵn mà người dùng có thể kích hoạt bất cứ khi nào mà bạn muốn. Không chỉ ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa mà còn rất nhiều các tính năng khác nhau nữa mà bạn có thể ẩn thông tin trong công cụ này.

Ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa

Cách ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa

Bước 1: Để ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa trước tiên bạn phải vào phần cài đặt (Setting) trên giao diện iPhone.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 2

Bước 2: Trong giao diện cài đặt chúng ta kéo xuống một chút sẽ thấy có biểu tượng thông báo màu đỏ, hãy nhấn vào đó và đó cũng chính là nơi cho phép chúng ta ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 3

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống phần tin nhắn , hãy nhấn vào đó và chúng ta bắt đầu ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 4

Bước 4: Ở trong nội dung tin nhắn sẽ có 3 lựa chọn cho chúng ta là khóa màn hình , trung tâm thông báo biểu ngữ .

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 5

Bước 5: Để ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa thì chắc chắn lựa chọn phải là bỏ khóa màn hình ra rồi, như vậy tin nhắn đến của bất cứ ai sẽ không bao giờ hiển thị lên trên màn hình nữa.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 6

Bước 6: Hoặc nếu bạn muốn bảo mật hơn nữa thì tắt cả 3 hoặc lựa chọn 2 trong 3 cũng không sao. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 7

Hoặc nếu bạn cảm thấy rắc rối quá thì tắt cho phép thông báo đi vì nó ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa như vậy chắc chắn có thể ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa được.

huong dan cach an tin nhan tren iphone tren man hinh khoa 8

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên iPhone trên màn hình khóa, giúp người dùng có thể chủ động trong việc ẩn các tin nhắn hoặc thậm chí là thông báo của một số ứng dụng khác trên máy iPhone của bạn.

Sử dụng iPhone đôi lúc cũng gặp những vấn đề về mất dữ liệu như tin nhắn chẳng hạn. Vậy nếu là tin nhắn quan trọng mà bạn rất cần thiết thì sao, với hướng dẫn khôi phục tin nhắn iPhone ngay sau đây, cùng tham khảo bài viết khôi phục tin nhắn iPhone tại đây nhé.


Không chỉ có tin nhắn mà còn rất nhiều vấn đề khác trên iPhone khiến chúng ta phải khôi phục dữ liệu iPhone, ví dụ đơn giản như sau khi bạn restore thì làm thế nào để khôi phục dữ liệu iPhone cũng là vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button