Thủ Thuật

Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc

Thay vì đọc tin từ các nguồn không rõ ràng, cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc là cách làm hiệu quả và đáng tin cậy, bởi các thông tin về tình hình virus Corona đêu được Cốc Cốc trình bày dễ hiểu và dẫn trực tiếp từ Bộ Y Tế hay Tổ chức Y Tế thế giới.

Hiện nay khi tìm kiếm, cập nhật tình hình virus Corona trên mạng Internet, người dùng sẽ tra cứu được rất nhiều tin tức khác nhau về tình hình lây lan, thậm chí không ít trong những tin tức đó còn đối lập nhau, gây hoang mang cho người dân.

Cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc

Bên cạnh sử dụng cách kiểm tra địa điểm lây nhiễm virus Corona bằng Zalo mà share-data.top đã đề cập trong bài viết trước đây, thì hiện nay người dùng đã có thêm 1 cách tra cứu tin tức, cập nhật tình hình virus Corona qua Cốc Cốc.
 

Cách cập nhật tình hình virus Corona qua Cốc Cốc

Trước tiên, người dùng hãy mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính hoặc điện thoại. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải nhanh thông qua liên kết bên dưới.
– Tải Cốc Cốc cho máy tính: Download Cốc Cốc
– Tải Cốc Cốc cho Android: Download Cốc Cốc cho Android
– Tải Cốc Cốc cho iPhone: Download Cốc Cốc cho iPhone

Tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt từng bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Nhập từ khóa “corona virus “, “coronavirus “, ” nCoV “, “vi rút corona “, “2019-nCoV ” vào thanh địa chỉ của Cốc Cốc. Hoặc bạn có thể mở liên kết Tại đây

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 2

Bước 2: Ngay tại đầu trang kết quả tìm kiếm, Cốc Cốc cung cấp cho người dùng 2 phần thông tin, gồm:
Thông tin giới thiệu về chủng virus Coronavirus
Cách phòng và điều trị bệnh viêm phổi Virus Corona (2019-nCoV)

Người dùng có thể nhấn vào từng mục thông tin cụ thể để xem chi tiết về chủng virus Coronavirus, tìm hiểu về các triệu chứng bệnh Corona, hay nhận lời khuyên về cách phòng và trị bệnh.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 3

Bước 3: Để xem chi tiết về số ca nhiễm bệnh, tử vong, hồi phục thuộc từng tỉnh, quốc gia trên thế giới, bạn nhấn vào nút Cập nhật tình hình.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 4

Bước 4: Một bản đồ thế giới hiện ra, các khu vực được khoanh tròn màu đỏ là những nơi dịch bệnh đang lây lan. Nhấn vào một vị trí cụ thể để xem thông số chi tiết.

huong dan cap nhat tinh hinh virus corona tren trinh duyet coc coc 5


Như vậy, share-data.top đã cung cấp cho bạn cách cập nhật tình hình virus Corona Cốc Cốc. Bằng cách này, người dùng có thể theo dõi chính xác tình hình lây lan của dịch bệnh này, tránh nghe các thông tin sai lệch gây hoang mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button