Thủ Thuật

Hướng dẫn đăng ký Tripadvisor, bán phòng trên TripAdvisor

Nếu bạn là doanh nghiệp và muốn bán phòng trên TripAdvisor hoặc đơn thuần bạn chỉ là người đam mê du lịch đang cần tìm phòng thì hãy đăng ký Tripadvisor ngay bây giờ đi, TripAdvisor sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu của bạn một cách tối ưu nhất.

Nếu bạn đã từng sử dụng cá ứng dụng, các dịch vụ giúp bạn đặt phòng như Agoda hay Traveloka chắc hẳn bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của các ứng dụng đó khi đem lại cho người dùng tiện ích đến không ngờ. Đặc biệt là dịch vụ của Traveloka khi đây là một trong những ứng dụng được đánh giá rất cao từ chính người dùng Việt Nam. Giúp người sử dụng đặt bất cứ loại phòng ở bất cứ đâu với thủ tục thanh toán gọn lẹ, liên kết với hàng nhìn khách sạn trên cả nước.

Hoặc nếu như bạn đã từng đăng ký Agoda sử dụng để đặt phòng chắc bạn cũng biết được dịch vụ này tuyệt vời thế nào và không chỉ ở Việt Nam. Đây còn là dịch vụ phổ biến được toàn thế giới sử dụng. Và cũng như TripAdvisor trong bài viết này cũng vậy, một trong ứng dụng bạn nên sử dụng và cũng là một trong những ứng dụng cần phải có dành cho dân du lịch, những người đam mê khám phá các thành phố. Hãy đăng ký Tripadvisor và sử dụng bán phòng hay đặt phòng trên TripAdvisor.

Hướng dẫn đăng ký Tripadvisor, bán phòng trên TripAdvisor

Bước 1: Công việc đầu tiên để đăng ký TripAdvisor chính là truy cập vào trang chủ của Agoda và tiến hành đăng ký TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi vào được trang chủ của TripAdvisor , bạn nhìn lên góc phải của web và nhấn vào nút Tham gia .

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 2

Bước 3: Tại đây TripAdvisor cho phép bạn đăng ký TripAdvisor theo 3 cách khác nhau đó là Facebook, Google hay Email thông thường . share-data.top cũng nên bạn lựa chọn đăng ký theo Email thông thường.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 3

Bước 4: Sau đó bạn chỉ việc điền email muốn đăng ký Tripadvisor và mật khẩu rồi rồi click Tham gia .

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 4

Bước 5: Sau khi bấm tham gia xong là tài khoản của bạn đã có thể sử dụng được ngay, bạn có thể cập nhật thông tin trong phần thông tin tài khoản nếu muốn bán phòng trên TripAdvisor.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 5

Đăng ký Tripadvisor bằng tài khoản Facebook

Bước 1: Ngoài ra còn có sự lựa chọn khác để đăng ký Tripadvisor chính là sử dụng tài khoản Facebook như trên share-data.top đã có nói.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 6

Bước 2: Và sau đó bạn chỉ cần click xác nhận tư cách sử dụng với TripAdvisor là xong.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 7 q

Bước 3: Chúng ta có thể thấy được nếu sử dụng Facebook để đăng ký Tripadvisor thì sẽ có biểu tượng Facebook ngay bên cạnh tài khoản của bạn.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 8

Đăng ký Tripadvisor bằng tài khoản Google

Bước 1: Tương tự như Facebook khi chúng ta có thể sử dụng trực tiếp tài khoản của Google đã và đang sử dụng để đăng ký Tripadvisor.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 9

Bước 2: Sau đó bạn chi cần lựa chọn tài khoản để liên kết với TripAdvisor là như vậy bạn đã đăng ký Tripadvisor thành công.

huong dan dang ky tripadvisor ban phong tren tripadvisor 10

Tất nhiên share-data.top không khuyến khích bạn sử dụng Google hay Facebook để đăng ký Tripadvisor vì độ bảo mật sẽ không cao bằng việc bạn sử dụng Email thông thường và đăng ký Tripadvisor.

Qua bài viết trên bạn có thể thấy có rất nhiều cách để đăng ký Tripadvisor và sử dụng để bán phòng trên TripAdvisor hay với người sử dụng thông thường để đặt phòng khách sạn. Cón rất nhiều tính năng có trong TripAdvisor có thể bạn đọc chưa khám phá hết, hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ share-data.top để biết cách sử dụng TripAdvisor hay làm nhiều hơn thế ngoài việc đăng ký Tripadvisor như trong bài viết này nhé.


Ngoài TripAdvisor ra, sử dụng TripAdvisor đặt phòng khách sạn cũng rất tiện lợi và đây cũng là ứng dụng được nhiều người lựa chọn và nếu có thể hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách dùng TripAdvisor đặt phòng khách sạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button