Game

Hướng dẫn lấy key beta của VALORANT, Riot Games mở rộng thử nghiệm sang nhiều quốc gia khác

VALORANT đang dần bành trướng sức ảnh hưởng của mình sang nhiều quốc gia khác, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt tựa game này tại Việt Nam

VALORANT từ khi được mở cửa thử nghiệm cho đến nay đã thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia và trải nghiệm tựa game này. Nhiều người cho rằng VALORANT xứng đáng trở thành một đối thủ cạnh tranh lớn của Overwatch hay thậm chí là CS:GO. Tuy nhiên số lượng key để thử nghiệm là có hạn và không phải bất kì ai cũng may mắn có được cơ hội để trải nghiệm tài khoản thử nghiệm của VALORANT cả.

Tuy nhiên có một điều đáng mừng đó là Riot Games đã cùng hợp tác với Twitch – nền tảng stream game lớn nhất hiện tại – để cung cấp thêm nhiều key beta thử nghiệm hơn cho cộng đồng game thủ và những key này hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên chỉ những người thật sự mong muốn được trải nghiệm tựa game này mới có cơ hội cao để nhận key mà thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lấy key beta của VALORANT, Riot Games mở rộng thử nghiệm sang nhiều quốc gia khác

Dưới đây là một số bước để game thủ có thể nhận key VALORANT một cách dễ dàng nhất, như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Riot ở ĐÂY

Bước 2: Kết nối tài khoản Riot với tài khoản Twitch tại ĐÂY.

Bước 3: Theo dõi kênh stream Valorant có ký hiệu “Drops Enables” của các streamer trên Twitch.

Bước 4: Vượt qua ngưỡng xem tối thiểu trong 2 giờ đồng hồ để có cơ hội nhận được key beta.

Bước 5: Chờ đợi mail hoặc noti thông báo từ phía Riot Games hoặc Twitch để nhận key

Bước 6: Download Valorant tại ĐÂY

Lưu ý: Hai giờ đồng hồ là số giờ xem tối thiểu mà bạn có thể nhận key, để chắc ăn thì game thủ có thể cắm máy để xem bất kì kênh Twitch nào của các streamer. Có thể bật ở cửa sổ khác nhưng không nên tắt tiếng.

Valorant: Riot Games chính thức phát hành beta sang nhiều khu vực mới, game thủ Việt vẫn phải chờ, nhưng đã có cách nhận key trải nghiệm miễn phí - Ảnh 2.

Một tin đáng mừng nữa đó là phiên bản Closed Beta của VALORANT sẽ được mở rộng sang một số quốc gia khác, điển hình là  Hàn Quốc, Mỹ Lating và Brazil. Khu vực Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách mở rộng của Riot Games và có lẽ game thủ Việt sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa thì mới có thể trải nghiệm tựa game này.

Việc VALORANT được ra mắt tại Hàn Quốc cũng là một điều dễ hiểu bởi xử sở kim chi luôn được xem là một đối trọng lớn trong làng Esports thế giới. Dù người Hàn không thật sự nổi trội ở lĩnh vực FPS nhưng việc game thủ Hàn Quốc đang thống trị tựa game Overwatch cũng là thứ khiến cho nhiều khu vực lo ngại về sự trỗi dậy của VALORANT tại đất nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button