Thủ Thuật

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID

Việc quên mất mật khẩu đăng nhập ứng dụng VNEID sau một thời gian là bình thường, với cách lấy lại mật khẩu VNEID rất đơn giản, thực hiện các bước hướng dẫn lấy lại password VNEID này, các bạn sẽ nhanh chóng có được mật khẩu mới, đăng nhập vào VNEID hiệu quả.

Quên mật khẩu là chuyện thường tình nên hầu hết các ứng dụng đều có thêm tính năng lấy lại mật khẩu giúp bạn lấy lại dễ dàng, mà không cần phải tạo tài khoản mới. VNEID cũng như thế. Cách lấy lại mật khẩu VNEID như sau, các bạn cùng tham khảo.

Mật khẩu VNEID lấy ở đâu?, cách lấy lại password VNEID

Tải VNEID về máy điện thoại:
– Tải VNEID cho Android: VNEID cho Android.
– Tải VNEID cho iOS: VNEID cho iPhone.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng VNEID rồi click “Quên mật khẩu” (Hình 1). Giao diện quên mật khẩu mở ra, bạn nhập số điện thoại, số chứng minh thư (thẻ căn cước) rồi click “Gửi yêu cầu” (Hình 2).

cach lay lai mat khau vneid

Bước 2: Lúc này, ứng dụng sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn, bạn mở tin nhắn rồi lấy mã nhập vào ô (Hình 3). Sau khi nhập mã xong, VNEID sẽ báo thành công, đồng thời sẽ gửi tin nhắn cho bạn, trong đó có chứa mật khẩu đăng nhập vào VNEID (Hình 4).

huong dan lay lai password vneid

Giờ bạn chỉ cần mở tin nhắn, lấy mật khẩu rồi tiến hành đăng nhập với tài khoản là số chứng minh thư (thẻ căn cước) là bạn có thể sử dụng VNEID dễ dàng.

Chắc hẳn, sau khi thực hiện xong hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID, các bạn đã có được cho mình mật khẩu mới đăng nhập vào VNEID để khai báo thông tin, quét mã QR. Để không bị quên, bạn nên lưu mật khẩu đó lại vào ứng dụng Note hoặc nơi mà bạn vẫn lưu mọi thứ.


Nếu bạn chưa biết cách tải, cài đặt và sử dụng VNEID thì hãy tham khảo chi tiết tại các bài viết sau đây:

Xem thêm: Cách sử dụng VNEID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button