Thủ Thuật

Hướng dẫn phá mật khẩu máy tính đơn giản

Bạn có tin rằng chỉ với vài thao tác thôi là share-data.top có thể phá mật khẩu máy tính đơn giản cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa, từ Windows 7 cho đến Windows 10. Nếu không tin thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó.

Với cách phá mật khẩu máy tính mà chúng tôi định nói đến trong bài viết dưới đây sẽ bổ sung cho các bạn thêm một cách để phá mật khẩu máy tính cũng như đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu . Tuy nhiên hãy lưu ý rằng với cách phá mật khẩu máy tính mật khẩu sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, nếu bạn đang có ý định truy cập vào máy ai đó thì sử dụng cách này sẽ làm cho người khác biết được và cách này chỉ áp dụng cho mật khẩu logon screen mà thôi. Còn mật khẩu ngay đầu tiên khi bạn bật máy sẽ không thể nào xử lý với cách này được Còn nếu đó là máy tính của bạn và quên mất mật khẩu thì lựa chọn trên rất được khuyến khích để đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu sử dụng.

 

Hướng dẫn phá mật khẩu máy tính

Công cụ cần thiết để thực hiện:

– Một chiếc USB có dung lượng tối thiểu 4 GB.

– Phần mềm DLC Bootphiên bản mới nhất tại đây.

-> Xem hướng dẫn tạo USB Boot đa năng tạiđây ( cần thiết để phá mật khẩu máy tính).

Bước 1: Trước tiên để phá mật khẩu máy tính bạn cần phải biết cách vào BIOS, xem cách vào BIOS tại bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể về loại máy bạn đang sử dụng.

Bước 2: Với loại thiết bị chúng tôi đang sử dụng thì vào BIOS bằng cách nhấn nhiều lần F12 khi khởi động máy tính, lưu ý là cắm USB đã tạo boot đa năng vào trước nhé. Vì như thế danh sách boot hiện lên và bạn có thể lựa chọn tên drive của USB như hình dưới.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 2

Bước 3: Lúc này giao diện của DLC Boot hiện lên, để phá mật khẩu máy tính bạn phải chọn phần Other Tools trước.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 3

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy có đến 3 công cụ để phá mật khẩu máy tính bao gồm Kon- Boot 2.5, Active Password Changer Pro 6.0 Offline XP/Vista/7 Password Changer. Trong bài viết này share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách phá mật khẩu máy tính bằng Active Password Changer Pro 6.0 bởi vì nó thông dụng và hiệu quả với nhiều loại hệ điều hành nhất.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 4

Bước 5: Vào bên trong Active Password Changer Pro 6.0 hãy lựa chọn số 1 rồi nhấn Enter để tiến hành lựa chọn ổ đĩa.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 5

Bước 6: Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn ổ thứ 2 (ổ 1) lá ổ mà chứa hệ điều hành đang sử dụng, ổ đầu tiên (ổ 0) chính là USB của chúng ta.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 6

Bước 7: Sau khi chọn xong bạn hãy đợi 1 lúc để hệ thống quét và cho đến khi hiện lên thông báo như dưới đây bạn có thể nhấn tiếp Enter.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 7

Bước 8: Một bảng danh sách hiện lên ở đây, bạn có thể lựa chọn lần lượt từng dòng để phá mật khẩu máy tính, trong ví dụ này chúng tôi chỉ cần phá mật khẩu máy tính 2 cái chính là Administrator và 9mobi.vn.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 8

Bước 9: Ở đây hệ thống đã tích sẵn vào 2 phần là Password never expires và Clear this User’s Password, bạn chỉ cần nhấn Y để phá mật khẩu máy tính và lưu lại.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 9

Bước 10: Sau khi nhấn Y để lưu vào xong sẽ có thông báo bạn đã hoàn tất việc hay đổi, hãy nhấn vào phím bất kỳ để thoát mục này ra.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 10

Bước 11: Trở về giao diện cũ, bạn có thể làm với các giá trị còn lại hoặc không hãy nhấn Ecs liên tục để thoát khỏi phần này.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 11

Bước 12: Quay trở lại giao diện đầu người dùng chỉ cần lựa chọn 3 rồi Enter để khởi động lại sau khi phá mật khẩu máy tính xong.

huong dan pha mat khau may tinh don gian 12

Với cách phá mật khẩu máy tính bằng Active Password Changer Pro 6.0, người dùng chỉ cần khởi động lại máy và tiến hành đăng nhập máy tính như bình thường mà không cần phải nhập bất cứ mật khẩu nào cả rất tiện lợi phải không nào.


Và với sự tiện lợi của Active Password Changer Pro 6.0 để phá mật khẩu máy tính bạn sẽ thấy tầm quan trọng khi trong mình luôn phải tạo USB boot để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, Tạo USB boot không chỉ giúp bạn xử lý các vấn đề như phá mật khẩu máy tính mà nó còn la thiết bị cứu hộ tốt nhất có thể sử dụng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button