Game Mobile

iPhone 6S vẫn có thể cân được PUBG Mobile 2 nhờ cấu hình siêu nhẹ

Những tưởng tựa game được cho là PUBG Mobile nâng cấp 2.0 sẽ phải cần đến những dòng điện thoại gaming mới có thể chiến được, nhưng mới đây nhà phát hành đã tung ra cấu hình khiến cho nhiều người chơi cực bất ngờ.

  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 1/11/2021
  • Honor of Kings: The World tung trailer chính thức

Tựa game “PUBG Mobile 2”, hay còn gọi là PUBG New State đã được ấn định ngày ra mắt là 11/11/2021. Ngoài ra, trò chơi này sẽ hoàn toàn khác biệt so với PUBG Mobile của của Tencent mặc dù cả 2 đều được phát hành trên cả Android và iOS. Trước ngày ra mắt, nhà phát hành Krafton đã cung cấp rất nhiều thông tin về trò chơi Battle Royale này, nhưng ấn tượng nhất có lẽ là về phần cấu hình.

Bạn đang xem: iPhone 6S vẫn có thể cân được PUBG Mobile 2 nhờ cấu hình siêu nhẹ

Tới đây, hẳn nhiều người sẽ tượng tượng ra một tựa game băn súng sinh tồn cực mãn nhãn với đồ họa siêu nét kèm theo cấu hình cực khủng, chỉ có những chiếc điện thoại gaming mới có thể chiến nổi. Nhưng hững thông tin mà KRAFTON cung cấp cho người chơi về PUBG New State lại hoàn toàn trái ngược với tưởng tượng của mọi người. Người chơi chỉ cần có những điều kiện sau đây là có thể chiến được tựa game này một cách mượt mà:

  • Nền tảng Android: Chip 64bit và RAM 2GB.
  • Nền tảng iOS: iPhone 6s trở lên.

Ở PUBG Mobile 2, người chơi sẽ được đắm mình vào những cảm giác sinh tồn đến nghẹt thở của những năm 2051 ở tương lai, dựa trên bản đồ Hoa Kỳ khi rơi vào khủng hoảng. Bản đồ chính thức của tựa game này được gọi là Troy với diện tích 8×8 km.

Đó là tin vui, còn về tin buồn thì các game thủ ở Việt Nam sẽ không được trải nghiệm tựa game siêu đỉnh này (ít nhất là một cách hợp lệ) vì nó chặn vùng game thủ Việt. Tuy nhiên với trình độ của game thủ nước ta, bằng cách nào đó người chơi cũng sẽ tìm được cách “vượt rào” để thưởng thức.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pubgmobile2_1 iPhone 6S vẫn có thể cân được PUBG Mobile 2 nhờ cấu hình siêu nhẹ

Do PUBG được phát triển từ bản gốc PUBG PC nên có lẽ chúng ta có thể kỳ vọng một siêu phẩm trong thể loại game Battle Royale được hình thành trong tương lại gần. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về PUBG New State, hãy để lại bình luận cho S-forum biết nhé!

>>> Xem thêm: Game mobile hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button