Game Mobile

Jota vs Chrono: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn sau bản cập nhật OB31

Jota vs Chrono: Nhân vật nào tốt hơn sau bản cập nhật Free Fire OB31?

Sau bản cập nhật Free Fire OB31, một số nhân vật trong game đã được remake. Một số được cải thiện kỹ năng, trong khi những người khác bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên, không thể bỏ qua tính hữu dụng của chúng trong chiến đấu.

Hai nhân vật như vậy là Jota và Chrono. Một thì vượt trội trong giao tranh tích cực, trong khi nhân vật còn lại có thể bảo vệ toàn bộ đội khỏi sát thương. Ai là nhân vật tốt hơn sau khi cập nhật?

Kỹ năng của Jota

Jota vs Chrono: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn sau bản cập nhật OB31 2

Kỹ năng bị động ‘Sustained Raids’ của Jota cho phép người chơi hồi phục thụ động trong khi chiến đấu. Khi kẻ địch bị trúng đòn, người dùng sẽ hồi một lượng nhỏ HP. Ngoài ra, khi kẻ địch bị hạ gục, 10% HP sẽ được hồi.
 

Kỹ năng của Chrono

Jota vs Chrono: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn sau bản cập nhật OB31 3

 
Kỹ năng ‘Time Turner’ của Chrono khi được kích hoạt sẽ tạo ra một trường lực hình vòm không thể xuyên thủng. Nó chặn tổng cộng 800 sát thương và tồn tại trong sáu giây. Kỹ năng có thời gian hồi chiêu dài 120 giây. Ngoài ra, người chơi sẽ không thể bắn ra bên ngoài khi đang ở trong lá chắn.

Jota trong chiến đấu

Jota vs Chrono: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn sau bản cập nhật OB31 4
Công dụng chính của Jota trong chiến đấu là gây áp lực lên kẻ địch. Kỹ năng hồi phục bằng cách gây sát thương của anh cho phép người chơi lao vào chiến đấu mà không cần suy nghĩ gì thêm. Nếu được thực thi chính xác, người dùng sẽ có thể xóa sổ toàn bộ đội mà không cần sử dụng bộ hỗ trợ.

Chrono trong chiến đấu

Jota vs Chrono: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn sau bản cập nhật OB31 5
Vai trò chính của Chrono là một hậu vệ. Trường lực rất tốt để hấp thụ sát thương. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một rào cản giữa quân địch và đồng đội. Hiện tại, trường lực là hàng rào phòng thủ mạnh nhất trong Free Fire.

Jota và Chrono là hai trong số những nhân vật xuất sắc nhất trong Fire Fire. Tuy nhiên, sau bản cập nhật Free Fire OB 31, kỹ năng của Chrono đã bị giảm sức mạnh . Điều này đã làm giảm đáng kể hiệu quả chiến đấu của anh, điều này khiến Jota trở thành nhân vật tốt hơn trong tựa game ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù Chrono vẫn còn tiềm năng, nhưng hiện tại, anh hữu ích hơn trong vai trò một người phòng thủ hơn là một kẻ tấn công. Mặt khác, Jota xuất sắc trong việc đẩy lùi đội đối phương và cầm chân trong những pha đấu súng căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button