Game

Khám phá một vụ trụ đa dạng hơn trong bản cập nhật No Man’s Sky Origins mới nhất

Đã có nhiều điều thú vị được thêm vào No Man’s Sky vào năm 2020, bao gồm bản cập nhật theo chủ đề kinh dị , bổ sung các bộ đồ mech và tính năng chơi chéo. Nay, tựa game khoa học viễn tưởng No Mans Sky đã đón chào thêm một bản cập nhật lớn khác mang tên Origins, tăng gấp đôi sự đa dạng trong trò chơi với các tính năng mới.

2 năm trước, fan Xbox One trên toàn thế giới đã thức dậy trên một hành tinh lần đầu họ đặt chân tới với một con tàu vũ trụ bị hỏng nằm bên cạnh và họ phải trải qua các cuộc phiêu lưu thú vị và khám phá môi trường xung quanh để tìm đường ra khỏi thế giới đó và đi vào không gian. Đầu năm nay, hơn 2 triệu người chơi Xbox One và PC đã đổ xô vào vũ trụ thông qua Xbox Game Pass và họ cũng lần đầu tiên biết được có bao nhiêu thứ cần tìm kiếm ngoài kia.

Tự mình khám phá vũ trụ kỳ vĩ trong game No Man’s Sky

 

No Man’s Sky là một trong những game phiêu liêu vũ trụ hấp dẫn, nếu bạn yêu thích các tựa game phiêu lưu mạo hiểm khác thì có thể xem và lựa chọn cho mình một trong những tựa game hay trong bài viết này.

Xem thêm: Top game phiêu lưu mạo hiểm

No Man’s Sky đã được cập nhật vài lần kể từ khi ra mắt trên Xbox One. Trong những năm qua, người chơi đã tận hưởng trung tâm nhiều người chơi nâng cao của Nexus với các con tàu Beyond, khám phá môi trường trên các hành tinh khắc nghiệt bằng Exo Mech và hợp tác với bạn bè, cũng như những người lạ trên các nền tảng khác với hỗ trợ chơi chéo. Nhịp độ cập nhật của nhà phát triển Hello Games đã tăng đáng kể trong năm nay khi họ cố gắng cải tiến nhiều phong cách chơi khác nhau hiện đang được hỗ trợ.

kham pha mot vu tru da dang hon trong ban cap nhat no man s sky origins moi nhat 2

Người chơi Xbox One của No Man’s Sky trải nghiệm tựa game này vì vô số lý do khác nhau, nhưng cảm giác khám phá thứ mà chưa ai từng thấy trước đây là một trong những lý do lớn nhất. No Man’s Sky: Origins nhắm thẳng vào những nhà thám hiểm như vậy.

kham pha mot vu tru da dang hon trong ban cap nhat no man s sky origins moi nhat 3

Bắt đầu từ hôm nay, các nhà du hành Xbox One sẽ có thể khám phá một vũ trụ lạ hơn, phong phú hơn và đa dạng hơn bao giờ hết. Các quần xã sinh vật hành tinh mới xuất hiện cùng với địa hình đồi núi dễ biến động, điều kiện thời tiết mới, vô số sinh vật lớn nhỏ mới, các tòa nhà khổng lồ ẩn giấu nhiều truyền thuyết mới và hơn thế nữa. Và như với hầu hết mọi thứ trong vũ trụ được tạo ra trong game, bạn sẽ là người đầu tiên nhìn thấy bất cứ điều gì bạn khám phá. Hãy tiếp tục hành trình của bạn!

Link download game No Mans Sky trên PC, Xbox One, PS4:

=> Link tải No Mans Sky cho PC

=> Link tải No Mans Sky cho Xbox One

=> Link tải No Mans Sky cho PS4


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button