Game Mobile

Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Sau khi trải qua các hoạt động kiếm tiền như câu cá, đi học, chơi mini game,… người chơi cũng đã tích được kha khá số tiền và việc tiếp theo đó là chọn cho mình một căn nhà thật đẹp trong Play Together để mời bạn bè qua tham quan. 

  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 26/08/2021
  • Liên Quân Mobile kết hợp cùng Vương Giả Vinh Diệu ra mắt chế độ Esport mới tại AWC 2022

Trong tựa game Play Together có 10 căn nhà (tính cả căn nhà mặc định) một con số khá nhiều khiến người chơi băn khoăn không biết lựa nhà nào sẽ phù hợp theo nhu cầu và sở thích của mình. Vì vậy, hôm nay S-Game sẽ cùng bạn đi khám phá tất tần tật các ngôi nhà trong game mobile 2021 Play Together để các bạn có thể chọn ra một căn nhà ưng ý nhất có thể nhé.

Mục lục

Nhà hộp sữa

Đây được xem là ngôi nhà rẻ nhất trong Play Together, người chơi có thể sở hữu căn nhà này chỉ với 14 kim cương và số tiền sẽ tỷ lệ thuận với diện tích nhà, Nhà hộp sữa chỉ lớn hơn căn nhà mặc định một khoảng vừa đủ để vừa giường ngủ và bể bơi.

Nhà nhỏ

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nhanho Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Nhà nhỏ sẽ thuộc khoảng tầm trung với các bạn đã dư một khoảng từ 7,200 tiền trở lên, ngôi nhà này cũng giống như hai ngôi nhà ở trên là không có phòng ngủ riêng biệt, tuy nhiên sẽ được diện tích thoải mái hơn.

Nhà búp bê

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nhabupbe Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Thay vì lấy 7,200 tiền mua Nhà nhỏ thì các bạn có thể để dành thêm đến 9,000 tiền và mua hẳn Nhà búp bê với diện tích rộng hơn cùng 1 phòng đơn nhỏ cho bạn có thêm chỗ để giường và nhiều đồ đạc khác.

Nhà gà con 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nhagacon Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Nhà gà con là một phiên bản cao cấp hơn của Nhà hộp sữa vì nó được mua bằng 72 kim cương, tuy nhà không có phòng riêng nhưng không gian trong nhà khá rộng cùng màu sắc tươi tắn và được ngăn cách theo từng khu cho cảm giác riêng tư hơn.

Nhà mái cam (2 tầng)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nhamaicam Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Sau khi đi hết những ngôi nhà 1 tầng, chúng ta sẽ tham quan những ngôi nhà có 2 tầng vô cùng thích hợp để mở tiệc và mời bạn bè đến tham gia. Nhà mái cam có giá 10,800 tiền, chứa được tối đa là 30 người và trang trí được 500 nội thất, người chơi có thể để bể bơi ở giữa nhà, xung quanh trên lầu sẽ trang trí những quầy bar phục vụ cho mục đích đãi tiệc của chủ nhà.

Nhà hiện đại (2 tầng)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nhahiendai Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Nhà hiện đại sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn nào yêu thích việc tự tay trang trí ngôi nhà của mình bởi ngoài diện tích rộng cùng 3 phòng riêng, ngôi nhà còn mang một phong cách Châu Âu. Bên cạnh đó, ngôi nhà này vẫn phù hợp với việc tổ chức tiệc với sức chứa 25 người và 600 nội thất cùng giá tiền 21,600.

Thành ma thuật 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thanhmathuat Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Thêm một lựa chọn nữa cho bạn nào muốn biến căn nhà của mình thành trung tâm vui chơi và giải trí, Thành ma thuật có giá 173 kim cương cùng diện tích rộng rãi, tầng trệt không có phòng riêng nên người chơi có thể đặt được nhiều hồ bơi ở giữa.

Nhà container

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nhacontainer Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Một ngôi nhà độc đáo và đầy màu sắc trong Play Together có giá 36,000 tiền, do được làm bằng container nên căn nhà này sẽ không có phòng riêng hay tầng lầu nào cả nhưng bù lại sẽ là một diện tích cực kì rộng cho bạn thỏa sức xây bể cá mà không lo hết chỗ.

Nhà mơ ước (2 tầng)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nhamouoc Khám phá tất tần tật các loại nhà trong Play Together

Đây là căn nhà đắc nhất trong tựa game Play Together có giá là 54,000 tiền và đúng như cái tên của nó, căn nhà là niềm mơ ước của bao người chơi bởi những tiện ích bên trong đó như hồ bơi  giữa nhà, tầng hầm để tập gym,…

Tổng kết về các ngôi nhà trong Play Together

Nhà trong tựa game Play Together vô cùng đa dạng từ 1 tầng, 2 tầng, hồ bơi, phòng riêng hay mua bằng tiền hoặc kim cương, tất cả đều mang đến cho người chơi một trải nghiệm riêng. Qua bài viết khám phá tất tần tật các ngôi nhà trong trong Play Together, bạn sẽ có một góc nhìn toàn diện hơn về ngôi nhà yêu thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button