Thủ Thuật

Không có điện thoại, cài VTC Now như thế nào để xem bóng đá?

Làm thế nào để có thể cài VTC Now xem bóng đá khi mà không có điện thoại hoặc điện thoại của bạn đang hỏng. Chỉ với chiếc máy tính, laptop cho dù cũ của bạn thôi cũng hoàn toàn có thể cài VTC Now xem bóng đá, kể ra khi ứng dụng này không có phiên bản web, PC.

=>Xem trực tiếp Việt Nam và Nhật bản
=>Xem trực tiếp VTV6 trên máy tính

Thật không may nếu như điện thoại củ bạn bị hỏng hoặc đang sửa chữa mà không có điện thoại thông minh thay thế, vậy thì làm thế nào để cài VTC Now xem bóng đá khi mà đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta đang thi đấu rất tuyệt vời. Đừng lo lắng vì chỉ với một chiếc máy tính, laptop cũ có kết nối mạng thôi cũng đủ giúp bạn cài VTC Now xem bóng đá, ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam được rồi.

=>Trực tiếp U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc

Nếu có điện thoại, bạn tải và cài VTC Now tại đây

– Download VTC Now cho Android
– Download VTC Now cho iPhone

 

Hướng dẫn cài VTC Now xem bóng đá trực tiếp

Bước 1: Để cài VTC Now xem bóng đá trên máy tính, không cần đến điện thoại có một giải pháp rất tuyệt vời là sử dụng phần mềm giả lập Android. Một trong số các phần mềm giả lập Android hàng đầu hiện nay là Bluestacks, do đó hãy download Bluestacks về máy tính tại đây.

=> Tham khảo cách cài Bluestacks nếu bạn không phải người ham hiểu hay có kiến thức về máy tính.

Bước 2: Sau khi tiến hành cài Bluestacks xong, hãy mở phần mềm Bluestacks này lên gõ tìm kiếm VTC Now bên góc phải trên giao diện của Bluestacks.

khong co dien thoai cai vtc now nhu the nao de xem bong da 2

Bước 3: Đợi một vài giây kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra , tại đây và bạn chỉ cần nhấn vào Install để tiến hành cài VTC Now xem bóng đá.

khong co dien thoai cai vtc now nhu the nao de xem bong da 3

Bước 4: Quá trình cài VTC Now xem bóng đá sẽ diễn ra chưa đến một phút, do đó bạn đọc có thể chờ luôn tại đây hoặc vào nó trên giao diện Bluestacks.

khong co dien thoai cai vtc now nhu the nao de xem bong da 4

Bước 5: Ngay tại giao diện VTC Now bạn đã có thể thấy được các thông tin về bóng đá luôn ở trên trang đầu. Tuy nhiên đừng quên VTC Now là ứng dụng giải trí tổng hợp, còn rất nhiều chương trình hay nội dung phim hay bạn có thể xem trên này.

khong co dien thoai cai vtc now nhu the nao de xem bong da 5

Ngoài việc cài VTC Now xem bóng đá, chúng ta có thể cập nhật thông tin các trận đấu bóng đá cúa đội tuyển u23 Việt Nam cũng như các giải bóng đá khác nhau.

khong co dien thoai cai vtc now nhu the nao de xem bong da 6

Và tất nhiên tính năng chính là cài VTC Now xem bóng đá nên việc xem bóng đá trực tiếp trên VTC Now hoàn toàn tuyệt vời, đây chính là cách bạn có thể sử dụng khi không có điện thoại mà muốn xem thì hãy cài VTC Now xem bóng đá.

khong co dien thoai cai vtc now nhu the nao de xem bong da 7


Hướng dẫn trên đây chính là câu trả lời cho những động giả không có điều kiện xem trên di động cũng như không có điện thoại di động ở thời điểm hiện tại. Việc cài VTC Now xem bóng đá với phần mềm giả lập Android là hoàn toàn hợp lý nếu bạn muốn xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với trải nghiệm tốt nhất. Và đừng quên lịch theo dõi các trận đấu để có thể có chuẩn bị xem bóng đá trực tuyến tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button