Game

Kỷ niệm 8 năm ra mắt, Guild Wars 2 sẽ đặt chân lên Steam trong năm nay

Guil Wars 2, một trong những tựa game nhập vai trực tuyến miễn phí lâu đời trên thế giới, sẽ sớm góp mặt trên Steam nhân kỷ niệm 8 năm ra mắt

Mới đây, ArenaNet đã chúc mừng kỷ niệm 8 tuổi của Guild Wars 2 thông qua một buổi livestream, và công bố tựa game nhập vai trực tuyến này sẽ có mặt trên Steam trong tháng 11 tới. Thường xuyên được đánh giá cao vì khả năng tiếp cận cả những game thủ thông thường lẫn hardcore, Guild Wars 2 mang đến những tuyến truyện được lồng tiếng hoàn chỉnh, thường được gọi là Living World. Ngoài ra, game cũng sẽ sớm ra mắt gói mở rộng thứ ba. Living World được chia thành các chương tương đối giống với một seri truyền hình, và người chơi phải mở khóa từng chương trước khi chơi qua nó.

Nếu một người chơi đăng nhập trong thời điểm phát hành của tập đó, họ sẽ mở khóa nó hoàn toàn miễn phí, nhưng các tập trước đó sẽ cần có gem để truy cập. Mùa 1 đã không còn chơi được nữa, nhưng Mùa 2 (sau sự hủy diệt của Lion’s Arch) hiện đang có thể mở khóa. Danh hiệu chính thức cho trưởng bộ phận viết kịch bản của hãng là “Loremaster”, và game thậm chí có nhiều nội dung hình ảnh đến mức ArenaNet đã gom đồ họa cho Guild Wars vào trong một quyển art book in màu hoàn toàn dày 208 trang nhằm kỷ niệm 20 năm ra đời thương hiệu này vào đầu năm nay. Đó là một thời điểm cực kì hỗn loạn với ArenaNet, khi mà các diễn viên lồng tiếng Guild Wars 2 không thể làm phần việc của mình do đại dịch, các nhà phát triển phải làm tất cả những gì có thể để mang thế giới Tyria đến với mọi người.

Bạn đang xem: Kỷ niệm 8 năm ra mắt, Guild Wars 2 sẽ đặt chân lên Steam trong năm nay

Guild Wars 2 hiện đang nằm trong số 10 tựa game nhập vai trực tuyến phổ biến nhất, theo như trang MMOpopulation.com bình chọn, và với công bố này, rất có thể lượng người chơi của nó sẽ tăng thêm nhiều hơn nữa. Hiện nay những ai quan tâm vẫn có thể tải Guild Wars 2 về trên máy tính và iOS trực tiếp từ trang chủ, và toàn bộ người chơi sẽ tiếp tục cùng chia sẻ hệ thống bản đồ với server giống nhau. Người đứng đầu Guild Chat, Rubi Bayer, có nhắc nhở những người mới làm quen với game rằng mặc dù có thể trải nghiệm thông qua launcher Guil Wars lẫn Steam, các tài khoản được đăng kí qua nền tảng này sẽ không áp dụng cho nền tảng còn lại. Guild Wars 2 hiện đang phát hành trên PC và iOS.

Kỷ niệm 8 năm ra mắt, Guild Wars 2 sẽ đặt chân lên Steam trong năm nay 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button