Thủ Thuật

Lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử như thế nào?

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử là app của Bộ Y Tế cho phép người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe và tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19, nhưng vô tính bạn quên mất mật khẩu. Bài viết sau đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử đơn giản nhất.

Mới đây Bộ Y Tế đã cập nhật thông tin tiêm vaccine phòng Covi-19 của người dân lên hệ thống tiêm chủng Quốc Gia, những ai đang sử dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử đã tiêm 1 mũi hoặc đủ 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 đều có thể tra cứu, lấy mã QR Code cung cấp cho cán bộ chốt kiểm dịch nếu có yêu cầu.

Tham Khảo: Cách tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19

Sổ Sức Khỏe Điện Tử – Ứng dụng tra cứu thông tin y tế trên điện thoại Android và iOS

Cách lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử, SSKĐT

Bước 1: Update Sổ Sổ Sức Khỏe Điện Tử phiên bản mới từ liên kết bên dưới.
– Link tải phiên bản Android: Sổ Sức Khỏe Điện Tử cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Sổ Sức Khỏe Điện Tử cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng chọn Đăng Nhập =>Quên Mật Khẩu.

lay lai mat khau so suc khoe dien tu nhu the nao 2

Bước 3: Kế đến bạn nhập Số Điện Thoại => nhấn Tiếp Tục, ngay sau đó một mã xác thực OTP 6 số gửi về SĐT của bạn, nhập Mã xác thực vào các ô trống tại bảng kế tiếp.

lay lai mat khau so suc khoe dien tu nhu the nao 3

Bước 4: Tại đây, bạn nhập Mật Khẩu Mới vào 2 ô trống => click Cập Nhật và sử dụng mật khẩu mới đăng nhập Sổ Sức Khỏe Điện Tử tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19 hoặc theo dõi tình hình sức khỏe của mình.
– Lưu ý: Mật Khẩu tại 2 ô trống phải giống nhau.

lay lai mat khau so suc khoe dien tu nhu the nao 4

Như vậy, bạn và share-data.top vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử nhanh chóng, đơn giản nhất. Hy vọng các bạn thực hiện thành công. Đừng quên để lại bình luận và đánh giá bên dưới nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Tham Khảo: Cách sử dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử

Tương tự như vậy, VNEID cũng có cách tính năng lấy lại mật khẩu. Do đó, người dùng khi sử dụng VNEID quên mật khẩu không cần quá lo lắng, chỉ thực hiện một vài bước trong bài là có thể có được mật khẩu đăng nhập.

Xem thêm: Lấy lại mật khẩu VNEID


Việc lấy lại mật khẩu Sổ sức khỏe điện tử sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu tình trạng sức khỏe và chứng nhận tiêm vắc xin Covid – 19. Ngoài ra, bạn cũng có tra cứu các thông tin này bằng cách liên hệ Tổng đài VNVC. Qua việc chủ động tra cứu các thông tin về sức khỏe, tiêm chủng vắc xin, bạn có thể giúp gia đình mình phòng và chống được nhiều bệnh nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button