Giải Trí

Lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời

Sau khi phim Bão ngầm kết thúc, bộ phim Lối nhỏ vào đời sẽ chính thức lên sóng khán giả truyền hình. Đây là bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại gia đình, tuổi trẻ. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy tài năng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng đối với khán giả. Sau đây là Lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời trên kênh VTV1, mời các bạn tham khảo và đón xem nhé.

1. Nội dung phim Lối nhỏ vào đời

Bộ phim Lối nhỏ vào đời là bộ phim truyền hình lấy chủ đề gia đình. Bộ phim xoay quanh Dũng – một học sinh cấp 3 và người “bạn thân” vong niên ngoài 60 tuổi – ông Thành (NSND Bùi Bài Bình).

Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” và “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và luôn bên cạnh nhau.

Dũng ở với bố từ nhỏ được chu cấp đầy đủ về vật chất nhưng luôn thiếu thốn tình cảm. Ông bố tên Hoàng quanh năm bận rộn với công việc, ít khi cho con trai bữa cơm gia đình ấm áp. Ông Thành là một cán bộ về hưu, quyết định làm nghề xe ôm chỉ để bớt cô quạnh. Sống cùng vợ chồng con trai nhưng họ không có tiếng nói chung, luôn thấy cô đơn và đối xử với nhau khá lạnh nhạt.

Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại và chân thật. Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng lớn khi bố công khai tình cảm với Thảo-người được miêu tả là không đơn giản. Cậu còn bị bố hiểu lầm có quan hệ với Hoài-cô gái có đời tư phức tạp.

Lối nhỏ vào đời mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác. Đây sẽ là câu chuyện vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn đặc biệt của cậu thanh niên 18 tuổi và ông già về hưu.

Dàn diễn viên chính phim Lối nhỏ vào đời: NSND Bùi Bài Bình, NSND Ngọc Thư, Hoàng Long, Hiệp Đỗ, Ngọc Huyền, Quỳnh Lương, Kim Oanh, Phan Anh,…

2. Lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời

Lối nhỏ vào đời phát sóng từ ngày 8/6/2022 vào 21 giờ các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trực tiếp trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí.

Lối nhỏ vào đời dự kiến có 25 tập, thời lượng phim 30 phút/tập.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button