Thủ Thuật

Link xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc

Sau chiến thắng trước U23 Việt Nam tại trận bán kết, U23 Hàn Quốc sẽ gặp U23 Nhật Bản tại trận chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018, các bạn có thể theo dõi trận đấu này theo link xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc dưới đây.

Hai đối thủ đầy duyên nợ của bóng đá châu Á, Nhật Bản và Hàn Quốc lại đụng độ nhau trong trận chung kết tranh huy chương vàng môn bóng đá nam tại ASIAD 2018. Đây là một giải đấu mà người Hàn Quốc đánh giá rất cao và luôn tin tưởng đội nhà sẽ bảo vệ chức vô địch. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 1/9, các bạn có thể theo dõi trực tuyến trận đấu này với link xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc đã chia sẻ dưới đây.

Link xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc

Link xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc

Link xem online trên các kênh truyền hình chính thống VTC3, VTV6, VTV6 HD

Cách xem
Để xem trực tiếp trận đấu, mời độc giả chọn các kênh:
LINK#1 (HD) | LINK#2 | LINK#3

Ngoài ra độc giả có thể xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc thông qua link Sopcast hoặc Acestream, share-data.top sẽ cập nhật link trước trận đấu 15 đến 30 phút.

– Với những ai muốn sử dụng Sopcast để xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc có thể tham khảo cách cài Sopcast trước tại đây.

– Với những ai muốn sử dụng Ace stream để xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc có thể tham khảo cách cài Ace Stream trước tại đây.

Link xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc trên điện thoại

Các bạn có thể xem trực tiếp U23 Nhật Bản vs U23 Hàn Quốc trên điện thoại thông qua ứng dụng VTC Now của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Tải VTC Now cho điện thoại

– Download VTC Now cho Android
– Download VTC Now cho iPhone

Nếu giành chiến thắng tất cả cầu thủ của U23 Hàn Quốc sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự, nhất là đối với tuyển thủ Son Hong Min, siêu sao đang thi đấu trong màu áo Tottenham Hotspur bởi đây sẽ hi vọng cuối cùng của cầu thủ này.

VTC là đài truyền hình mua có bản quyền phát sóng ASIAD 2018 chính thức trên lành thổ Nhật Bản, ngoài môn bóng đá nam của U23 Nhật Bản, các bạn cũng có thể xem các môn thể thao khác có đội tuyển Nhật Bản thi đấu trên kênh sóng VTC3 nhé, tham khảo thêm cách xem trực tiếp VTC3 trên máy tính, điện thoại đã được chia sẻ trên share-data.top nhé.


=> Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 UAE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button