Thủ Thuật

Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook

Có rất nhiều lý do khiến tài khoản của bạn bị khóa, cần phải chứng minh, xác thực và để mở lại, có rất nhiều độc giả gặp tình trạng phải đổi ngày sinh và với link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề trên.

Có thể tài khoản của bạn cần link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook nhưng cũng có thời ở thời điểm này bạn chưa cần đến link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook. Tuy vậy việc biết được link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook nó ở đâu, là như thế nào cũng không thừa đâu bởi bạn có thể phải dùng bất cứ khi nào hơn thế nữa link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook này hoàn toàn khác so với các đổi thông thường trong tài khoản của bạn.

Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook

 

Link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook

Trong bài viết này share-data.top không chỉ giúp bạn biết được link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook là gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn ban luôn cách để đổi ngày sinh Facebook là như thế nào.

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải truy cập theo đường link TẠI ĐÂY để vào phần yêu cầu thay đổi ngày sinh trên Facebook.

Lưu ý trong trường hợp bạn không để chế độ đăng nhập sẵn trên Facebook, chúng ta phải tiến hành đăng nhập Facebook trước tiên.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 2

Bước 2: Tại đây Facebook sẽ cho phép bạn vào ngay link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook, trong trường hợp không ra đúng link hãy nhấn lại vào link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook ở bên trên bạn sẽ thấy được giao diện như hình dưới đây.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 3

Bước 3: Ở đây chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều mục với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên phần lớn các member trên share-data.top có thắc mắc đều gặp vấn đề chứng minh tài khoản, do đó share-data.top sẽ lựa chọn “Đây là ngày sinh thật của tôi”.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 4

Bước 4: Giá trị ngày tháng năm hiện ra, tại đây bạn chỉ cần là điền chính xác ngày tháng năm sinh của mình và sau đó gửi cho Facebook.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 5

Tuy nhiên không phải bạn có link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook, bạn thay đổi là Facebook sẽ chấp thuận cho bạn ngay mà bạn hoàn toàn phải đợi kết quả từ Facebook, nếu đồng ý sẽ có thông báo từ Email của bạn còn nếu không thì xin chai buồn, bạn cần phải cần nhiều hơn 1 cái link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook để chứng thức cho Facebook.

link yeu cau doi ngay sinh facebook 6

Trên đây là link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook, với link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook sẽ là một cách giúp bạn xác thực tài khoản Facebook của mình. Với những ai đang có vấn đề về tài khoản giả mạo thì sử dụng link yêu cầu đổi ngày sinh Facebook cũng là biện pháp hay.

Ngoài cách trên nếu bạn có vấn đề về danh tính cần xác minh thì chúng ta có thể áp dụng cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân, tham khảo cách xác minh danh tính Facebook tại đây để biết được thêm cách thức thực hiện.


Đừng để mất bò mới lo làm chuồng, đừng để bị mất tài khoản Facebook rồi chúng ta mới tìm cách để chữa trị cho nó, thay vì thế tại sao không bảo mật Facebook của mình lên hơn nữa. Chẳng hạn như kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook chẳng hạn, đây là phương thức phòng thủ vô cùng mạnh mẽ trên Facebook. Nếu như bạn chưa có bảo mật cho tài khoản hãy thử kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button