Game

LMHT “bán như cho” gói biểu tượng Poro kèm hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp với giá 1 Tinh hoa Lam

Nhân Ngày Thế giới Chống Kì thị LGBTQ+, Riot Games đã tiếp tục tham gia mở bán hàng loạt biểu tượng Poro cầu vòng với nhiều màu sắc hơn so với năm ngoái và game thủ có thể gom hết cả gói biểu tượng này với giá chỉ 1 Tinh Hoa Lam

Riot Games được biết đến là một công ty luôn ủng hộ hết mình cho cộng đồng LGBT khi luôn thêm vào nhiều chi tiết nhỏ về cốt truyện, giới tính tướng hoặc tính cách của họ từ trước đến nay. Với năm 2020, Riot Games lại chung tay ủng hộ Ngày Thế giới Chống Kì thị LGBTQ+ (#IDAHOTB2020) cùng cả gói biểu tượng Poro với nhiều màu sắc khác nhau với mỗi màu thể hiện mỗi sắc màu giới tính khác nhau.

LMHT bán như cho gói biểu tượng Poro kèm hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp với giá 1 Tinh hoa Lam 2

Bạn đang xem: LMHT “bán như cho” gói biểu tượng Poro kèm hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp với giá 1 Tinh hoa Lam

Theo đó, game thủ có thể vào cửa hàng và mua tất cả biểu tượng Poro mới này với giá chỉ 1 Tinh hoa Lam. Sau khi sử dụng các biểu tượng Poro bất kì, tướng tăng tốc từ nhà chính ra đường sẽ kéo theo vệt cầu vồng có màu tương ứng với màu Poro đã chọn chứ không chỉ 1 loại cầu vồng như năm 2019!

LMHT bán như cho gói biểu tượng Poro kèm hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp với giá 1 Tinh hoa Lam 3

Thêm vào đó, Legend of Runeterra cũng tham gia vào chương trình này bằng việc mở tặng/bán Poro 7 màu mới cùng 2 loại cảm xúc mới. Đáng tiếc thay, về phía Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa có động tĩnh về tặng Poro hay có hiệu ứng thay đổi gì đặc biệt cả.

LMHT bán như cho gói biểu tượng Poro kèm hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp với giá 1 Tinh hoa Lam 4

Hiệu ứng cầu vồng này sẽ được kéo dài đến hết tháng 6 và kết thúc cùng việc mở bán gói biểu tượng đặc biệt này, do đó game thủ đừng quên vào cửa hàng mua ngay khi nó xuất hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button