Game Mobile

LMHT: Cộng đồng gọi Riot Games là “trò hề” khi game thủ bị phạt vì dùng chế độ Phòng Tập

Không biết vì lý do gì mà dù game thủ sử dụng chế độ Phòng Tập nhưng vẫn bị tính là phá game và nhận hình phạt từ hệ thống của LMHT

Chế độ Phòng Tập được Riot Games tạo ra để cho game thủ có thể bắt đầu tập chơi một số vị tướng mới hoặc thử những lối lên trang bị đặt biệt dành cho những vị tướng đó. Bên cạnh đó thì tính năng tua thời gian cũng được thêm vào để game thủ có thể lấy được những vật phẩm từ Bước Chân Màu Nhiệm hoặc Thời Điểm Hoàn Hảo. Tất nhiên là trong thời gian tua nhanh thì tướng của bạn sẽ không thể di chuyển được.

Và chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như một game thủ đã bất ngờ bị hệ thống của Riot Games xử phạt chỉ vì sử dụng tính năng tua thời gian trong phòng Đấu Tập. Theo đó thì một người chơi có tài khoản Reddit là u/BBQMasterDad đã tham gia vào chế độ Phòng Tập và tua nhanh trận đấu để thử cảm giác tiêu diệt hàng trăm con lính bằng chiêu cuối của Nunu & Willump. 

LMHT: Cộng đồng gọi Riot Games là trò hề khi game thủ bị phạt vì dùng chế độ Phòng Tập 2

Sau khi test đã đời thì nam game thủ này đã không khỏi hoang mang khi bản thân bị phạt vì có hành vi phá game, dù cho anh chàng này chỉ ở trong Phòng Tập và chơi game một mình. Nhanh chóng cộng đồng đã khẳng định rằng hệt hống xử phạt của Riot Games chẳng khác gì một trò đùa khi lại đưa ra một quyết định vô lý đến như thế.

LMHT: Cộng đồng gọi Riot Games là trò hề khi game thủ bị phạt vì dùng chế độ Phòng Tập 3

Giải thích cho trường hợp này đó là hệ thống xử phạt của Riot Games vẫn hoạt động khi mà những trận đấu trong Phòng Tập diễn ra. Vì vậy khi mà người chơi dùng tính năng tua nhanh một trận đấu sẽ khiến cho tướng của bạn không di chuyển được, từ đó hệ thống sẽ cho rằng bạn đang AFK và án phạt nhanh chóng được đưa ra.

Đây là một điều vô cùng vô lý khi mà một tính năng của game để tua trận đấu tập nhanh hơn nhưng lại bị chính hệ thống của LMHT bắt phạt, chẳng khác gì Riot Games đang tự vả cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button