Game

LMHT: Cộng đồng thế giới hết lời khen ngợi nhóm trang phục True Damage vừa mới ra mắt

Nhóm nhạc True Damage đã nhanh chóng nhận được những lời khen ngợi hết mực của cộng đồng người hâm mộ LMHT toàn thế giới cho thấy được bước thành công đầu tiên của Riot Games

Vào tối ngày hôm qua thì cộng đồng LMHT toàn thế giới không khỏi bàng hoàng và háo hức khi mà những thành viên trong nhóm nhạc True Damage cuối cùng cũng đã chính thức lộ diện, và tất nhiên người hâm mộ đã không ngớt lời khen ngợi đến thiết kế xuất sắc đền từ đội ngũ của Riot Games dành cho nhóm trang phục mới toanh này.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng xem những lời bình luận cực kì tích cực mà cộng đồng game thủ dành cho nhóm trang phục cực đẹp này nhé.

(Bình luận được dich bởi Lol Netizen Vtrans)

1. [+1.2k] Nhân tiện thì đây là những trang phục được thiết kế bởi Louis Vuitton (Chủ nhân trang phục LV tiếp theo là Senna được ra mắt vào năm sau)

  • [+430] Wow, Senna và Qiyana đều có trang phục LV kìa.
  • [+268] Thiệt hả?! Thế quái nào mà Senna có trang phục LV ngay tắp lự vậy?!

2. [+1.4] Tôi đã nghĩ Qiyana hàng hiệu trông sẽ rất kỳ cục nhưng rồi hóa ra nó trông hay ho đến ko ngờ.

  • [+413] Phải, tôi không chắc là tôi mong chờ chính xác điều gì ở trang phục hàng hiệu nữa, nhưng đó chắc chắn không phải là điều tôi đang hình dung. Tôi khá thích nó.
  • [+109] Tôi vốn không hứng thú gì mấy với một vài thông tin lộ ra trước đó nhưng mà giờ đậu móa tôi không thể chờ lâu hơn được nữa. Và cái vòng lắc của cô ấy trên trang phục hàng hiệu cũng nhìn rõ được LV trên đó nữa.

3. [+1.1k] Lót dép hóng…uhh…Fanart thôi.

4. [+905] Tôi thích cái cách mà Akali có nhiều hơn một skin. Hơn hẳn cả Taliyah luôn.

  • [+500] Soyeon cũng ngầu nữa. Cô ấy là người thứ sáu có được nhiều hơn 1 trang phục trong LMHT. Năm người khác là mấy thanh niên nhà SKT chứ ai.

5. [+536] Khi Ekko chạm tới UNH ở nốt cuối, tôi đã cảm nhận được nó rồi.

6. [+128] Thôi móa ơi. Sát thương chuẩn (True damage) nhắm thẳng vào ví tôi.

7. [+143] Ekko trông như “trưởng nhóm” vậy? Tôi thực sự thích điều này.

8. [+346] Tôi THỰC SỰ thích phong cách năm nay.

9. [+204] Qiyana hàng hiệu thực sự LỘNG LẪY vãi nồi. Đẹp nhất trong tất cả ấy. Tôi thích những đường diềm xếp li trên áo của cổ.

10. [+169] Oh, khoan đã. Họ thực sự tạo ra “K/DA Akali nhưng trước khi (Edit: sau khi) cổ là thành viên K/DA”. Tôi không ngờ điều đó ấy.

Với những phản ứng cực kì tích cực của cộng đồng game thủ thì chúng ta có thể thấy được rằng Riot games đang ở bước đầu thành công với nhóm trang phục True Damage này, hiện tại thì chúng ta chỉ việc mong chờ vào MV debut của nhóm nhạc “Sát Thương Chuẩn” trong tương lai không xa nữa mà thôi.

LMHT: Cộng đồng thế giới hết lời khen ngợi nhóm trang phục True Damage vừa mới ra mắt 2

Những thông tin mới nhất về nhóm nhạc True Damage sẽ được thông tin nhanh nhất đến bạn đọc trong thời gian tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button