Game

LMHT: Cộng đồng tiếp tục dậy sóng với danh sách tướng “lâu rồi chưa ra skin mới”

Với thời gian chưa ra mắt skin mới từ 1000 ngày hoặc hơn thế nữa song song với danh sách skin chuẩn bị ra mắt trong năm 2019, dĩ nhiên cộng đồng LMHT cũng tự làm một danh sách những tướng không có skin mới trong thời gian dài vừa qua. Hãy cùng điểm qua danh sách này nhé.

Có lẽ Volibear không được các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại ưu ái cho lắm khi có mặt trong hội những tướng chưa nhận được trang phục mới trong 1.000 ngày gần nhất. Kể từ tháng 6.2016 cho đến nay, chú Gấu Sấm Sét chỉ nhận được trang phục Volibear Đô Vật mà thôi. Trang phục này đi cùng với 2 thành viên khác là Gnar và Mundo cùng nhóm.

LMHT: Cộng đồng tiếp tục dậy sóng với danh sách tướng lâu rồi chưa ra skin mới  2

Ngoài ra, cũng có không ít vị tướng đã từ lâu chưa nhận được trang phục hơn 1.000 ngày, đó là Kassadin, Rek’Sai và Vel’Koz. Nhưng tướng đang đứng đầu danh sách đó chính là Udyr với 1.429 ngày chưa sở hữu trang phục nào ngoài Đâu Phải Udyr. Tiếp theo đó là Skarner và Xerath khi chưa nhận được trang phục kể từ 1.403 ngày trước.

LMHT: Cộng đồng tiếp tục dậy sóng với danh sách tướng lâu rồi chưa ra skin mới  3

Hiện tại, chỉ có Ivern là vị tướng duy nhất sở hữu đúng 1 trang phục. Tuy nhiên theo như danh sách hé lộ từ cộng đồng trước đó thì sắp tới vị tướng này sẽ nhận được 1 trang phục. Nếu chính xác thì danh hiệu này sẽ thuộc về Ornn khi hắn ta chỉ có 1 trang phục duy nhất ra mắt cùng lúc mới tướng vào tháng 8/2017.

LMHT: Cộng đồng tiếp tục dậy sóng với danh sách tướng lâu rồi chưa ra skin mới  4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button