Game

LMHT: Fiddlesticks dù làm lại nhưng vẫn quá yếu với tỷ lệ thắng thấp thê thảm

Rất nhiều game thủ trông chờ vào sự trở lại của Fiddlesticks, tuy nhiên với tỷ lệ thắng như hiện tại thì vị tướng này chỉ là một gã bù nhìn rơm bình thường mà thôi

Fiddlesticks làm lại có thể được đánh giá là một trong những mà trở lại kinh dị nhất từ trước đến nay của Riot Games khi tung ra một trailer vô cùng ám ảnh, kèm theo đó là một loạt những trang phục được làm lại theo phong cách vô cùng ma mị. Tuy nhiên sức mạnh thật sự của Fiddlesticks vẫn chưa thật sự thuyết phục và hắn ta không đến nỗi đáng sợ như thế.

Bằng chứng nằm ở tỷ lệ thắng của vị tướng này đang vô cùng thấm đến thảm hại, đến những nhà thiết kế tướng của LMHT hiện đang có ý định để buff thêm cho hắn ta trong những phiên bản sau

Bạn đang xem: LMHT: Fiddlesticks dù làm lại nhưng vẫn quá yếu với tỷ lệ thắng thấp thê thảm

Riot Squad5: “Tỉ lệ thắng của Fiddlesticks khá đúng với những gì chúng tôi đã dự đoán ở ngày 1, chúng tôi cần xem xét kỹ càng hơn để đưa ra kết luận rằng dự đoán của mình có đúng hay không.

Game thủ: “Hắn ta có vẻ như quá thiếu sát thương nếu không có chiêu cuối”.

Riot Squad5: “Nếu kết quả chúng tôi nhận được là Fiddlesticks cần được buff thì thêm một chút sát thương cho chiêu W có vẻ như khá ổn”.

Được giới thiệu vô cùng hoành tráng nhưng Fiddlesticks làm lại đang yếu tới mức đáng thương hại - Ảnh 2.

Có vẻ như Riot đã lường trước chuyện Fiddlesticks đang có winrate thảm hại như này

Có thể thấy vị tướng này không có quá nhiều sức ảnh hưởng đến trận đấu, điển hình cho điều này đó là tỉ lệ thắng thấp thê thảm của hắn ta chỉ nằm ở mức 41,57% tại trang LoLalystic và thậm chí tỉ lệ thắng của hắn ta ở trang U.gg chỉ vỏn vẹn ở mức 40,31% mà thôi. 

Tỉ lệ chọn và tỉ lệ cấm của vị tướng này vẫn còn khá cao (~10% tỉ lệ chọn và ~60% tỉ lệ cấm) nhưng đây được xem là hiệu ứng của việc hắn ta mới được làm lại mà thôi, Vị tướng này vẫn còn rất “tù” dù đã được làm lại với một số thay đổi đáng chú ý.

Được giới thiệu vô cùng hoành tráng nhưng Fiddlesticks làm lại đang yếu tới mức đáng thương hại - Ảnh 3.

Được giới thiệu vô cùng hoành tráng nhưng Fiddlesticks làm lại đang yếu tới mức đáng thương hại - Ảnh 4.

Những thông số thảm hại của Fiddlesticks ngày đầu ra mắt, hầu hết trang thống kê đều xếp hắn ta ở cuối BXH các tướng đi rừng

Lối chơi của Fiddlesticks không có quá nhiều thay đổi khi phải cắm mặt farm trong rừng cho đến khi đạt được cấp độ 6, nếu đồng đội của bạn đang có lợi thế thì vị tướng này có thể lén ăn Rồng với (W) Bội Thu của mình. Tuy nhiên với meta hiện tại thì việc phải đối đấu với những Lee Sin hay Rek’sai vẫn cực kì khó khăn và Fiddlesticks chỉ biết cắm mặt farm mà thôi. Trước khi đạt được cấp độ 6 thì vị tướng này gần như vô dụng.

Tiếp đến đó là Fiddlesticks được thiết kế như là một vị tướng mở combat mạnh nhưng lại cần được đồng đội setup quá nhiều. Điển hình như đồng đội phải đấy được lính tốc để hắn ta có thể di chuyển thoải mái và có góc để vận chiêu cuối, sau đó đồng đội cũng là người giữ đối phương lại để Bão Quạ có thể gây sát thương liên tục nếu không muốn chiêu cuối bị bỏ phí.

Được giới thiệu vô cùng hoành tráng nhưng Fiddlesticks làm lại đang yếu tới mức đáng thương hại - Ảnh 6.

Gã bù nhìn này đòi hỏi quá nhiều từ đồng đội, thứ rất ít xảy ra trong rank đơn

Nếu chơi cùng đồng đội thì không sao, nhưng nếu ở rank đơn thì việc đó rất khó có thể xảy ra. Fiddlesticks hiện tại phụ thuộc vào đồng đội quá nhiều và trong rank đơn thì vị tướng này sẽ khó có thể phát huy được hết khả năng của mình. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho tỷ lệ thắng của vị tướng này tệ đến như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button