Game

LMHT: Game thủ phá hơn 100 game vẫn không bị phạt, liệu Riot Games có thật sự cố gắng?

Riot Games từng hứa hẹn với game thủ rất nhiều trong việc giảm thiểu tình trạng phá game, nhưng mọi chuyện vẫn cứ đây vào đấy khiến game thủ than trời

Mới vừa qua thì cộng đồng LMHT phương Tây đã “kêu gào” khi phát hiện một tài khoản game đã phá game lên đến hơn 100 trận liên tục trong Xếp hạng những cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa bị Riot Games “sờ gáy” hoặc đưa ra bất kì biện pháp xử lý nào cả.

Lịch sử đấu đỏ chót với con bài Nunu đường giữa

Bạn đang xem: LMHT: Game thủ phá hơn 100 game vẫn không bị phạt, liệu Riot Games có thật sự cố gắng?

LMHT: Cộng đồng mỉa mai Riot Games khi có kẻ phá game hơn 100 trận liên tục mà vẫn không bị khóa nick - Ảnh 2.

Phá game tới 106 trận trong mùa giải 2020

 Theo đó tài khoản có tên là CANT BELlEVE IT đã liên tục lựa chọn vị tướng Nunu Đường giữa, kèm theo đó là liên tục sử dụng 2 Phép bổ trợ là Thanh Tẩy và Tăng Tốc nhằm phá rank Vàng tại máy chủ Tây Âu. Tỉ lệ thắng của người chơi này chỉ nằm ở mức 3% và chơi Nunu liên tục 106 trận, hầu hết người chơi nào chung team với Nunu này đề nhận ngay một trận thua cực kì nhanh chóng trong vòng 15 phút.

LMHT: Cộng đồng mỉa mai Riot Games khi có kẻ phá game hơn 100 trận liên tục mà vẫn không bị khóa nick - Ảnh 3.

Riot Games bị mỉa mai vì câu nói “Chúng tôi đã lắng nghe và quan tâm tới game thủ” từ năm 2016 đến 2020

Đáng nói hơn là dù người chơi này liên tục có hành vi tiêu cực như thế nhưng đáng trách là phải nói đến Riot Games khi mà để cho một người chơi phá game vẫn có thể tiếp tục nhởn nhơ trong game mà không bị gì cả.

Người chơi Nunu kia hầu như đều nhận phiếu tố cáo từ rất nhiều người chơi, từ người chơi cùng đội cho đến những người chơi bên đội đối phương nhưng mọi thứ vẫn đâu vào đấy. Đây có thể được xem là một trong những lỗ hổng cực kì lớn của hệ thống tố cáo của Riot Games bởi người chơi này không hề AFK, không chết quá nhiều (mỗi trận trung bình chết từ 2 đến 5 mạng), không thoát khỏi trận đấu, không nói các từ cấm,…

Người chơi này dường như đã nắm bắt được những quy định của Riot Games để có thể lách luật, từ đó vượt qua được hệ thống phạt tự động của LMHT mà không hề lo lắng việc bị khóa tài khoản.

Thậm chí còn có nhiều bằng chứng cho rằng hệ thống này của Riot Games dường như không hề có tác dụng gì cả, lúc này game thủ đã moi ra thêm được 3 tài khoản tương tự khác, liên tục phá game nhưng lại không bị hệ thống tố cáo của Riot Games trùng phạt.

LMHT: Cộng đồng mỉa mai Riot Games khi có kẻ phá game hơn 100 trận liên tục mà vẫn không bị khóa nick - Ảnh 4.

Tài khoản fWiCecilia với 3% tỉ lệ thắng trong tổng số 31 trận chơi Anivia, chuyên phá game với Dịch Chuyển và Trừng Phạt

LMHT: Cộng đồng mỉa mai Riot Games khi có kẻ phá game hơn 100 trận liên tục mà vẫn không bị khóa nick - Ảnh 5.

Tài khoản 4th pty software với 0% tỉ lệ thắng (36 trận) khi sử dụng Tahm Kench phá game

LMHT: Cộng đồng mỉa mai Riot Games khi có kẻ phá game hơn 100 trận liên tục mà vẫn không bị khóa nick - Ảnh 6.

Tài khoản 3rd pty software với hàng loạt vị tướng phá game khác nhau, 2% tỉ lệ thắng với Teemo và Anivia, 0% thắng với Shaco

Giờ đây cộng đồng game thủ chỉ biết trông chờ vào những động thái mới nhất của Riot Games về vấn đề này mà thôi. Có thể nói việc còn tồn tại những thành phần phá game trong LMHT là một điểm trừ cực kì lớn đối với cộng đồng những người yêu thích tựa game này, nếu không có biện pháp sớm thì việc nhiều người chơi cảm thấy chán nản mà bỏ game là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button