Game

LMHT: Giải đấu tranh tài giữa LCK và LPL đã nhanh chóng được ấn định thời điểm và vị trí tổ chức

Riot Games cuối cùng cũng đã ấn định ngày thi đấu chính thức giành cho giải đấu Mid Season Cup: LCK vs LPL

Theo như những thông báo từ trước của Riot Games thì giải đấu Mid Season Cup: LCK vs LPL sẽ chính thức được tổ chức trong bối cảnh mà giải đấu lớn của LMHT là MSI 2020 đã bị hủy vì lý do dịch bệnh đang hoành hành trên nhiều quốc gia khác nhau. Động thái tổ chức giải đấu này cũng đã khiến cho nhiều người hâm mộ LMHT vui mừng sau nỗi buồn không được xem MSI trong hoàn cảnh khó khăn này.

Một trong những sự kiện lớn nhất của LMHT vào giữa mùa giải đã bị hủy trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả

Bạn đang xem: LMHT: Giải đấu tranh tài giữa LCK và LPL đã nhanh chóng được ấn định thời điểm và vị trí tổ chức

Như những gì mà Riot Games thông tin đến game thủ thì giải đấu này sẽ được bắt đầu từ ngày 28/05 (giờ địa phương) và những đội tuyển tham dự sẽ bao gồm 4 đội tuyển có thứ hạng cao nhất tại LCK và LPL Mùa Xuân 2020. Đây cũng là một giải đấu vô cùng quan trọng nhằm giúp cho 2 khu vực LCK và LPL có thể chứng minh cho toàn thế giới thấy được rằng đâu mới là khu vực mạnh nhất.

Không phụ lòng game thủ, Riot Games chính thức công bố giải Trung - Hàn Đại Chiến ngay trong tháng 5 - Ảnh 2.

Những đội tuyển sẽ đại diện cho LCK tham dự giải đấu Mid Season Cup: LCK vs LPL bao gồm: T1 (vô địch LCK mùa xuân 2020), Gen.G, DragonX, Damwon Gaming.

Không phụ lòng game thủ, Riot Games chính thức công bố giải Trung - Hàn Đại Chiến ngay trong tháng 5 - Ảnh 3.

Faker và những đồng đội trẻ tại T1 sẽ là niềm hi vọng lớn nhất của Hàn Quốc trong giải đấu này

Còn về phía của LPL sẽ có 4 đại diện tham gia bao gồm: JD Gaming (vô địch LPL mùa xuân 2020), Top Esports, Funplus Phoenix, Invictus Gaming.

Không phụ lòng game thủ, Riot Games chính thức công bố giải Trung - Hàn Đại Chiến ngay trong tháng 5 - Ảnh 4.

JD Gaming đã giành chiến thắng thuyết phục tại LPL mùa xuân 2020

Không phụ lòng game thủ, Riot Games chính thức công bố giải Trung - Hàn Đại Chiến ngay trong tháng 5 - Ảnh 5.

Đó còn chưa kể tới 2 nhà vô địch thế giới gần nhất là Invictus Gaming và Funplus Phoenix, dàn đội tuyển bên phía LPL không khác gì ngọa hổ tàng long cả

Sau khi giải đấu này được công bố thì nhiều người hâm mộ cũng thể hiện những thắc mắc của mình, nếu đây là một giải đấu Online thì chẳng phải một trong 2 khu vực sẽ có lợi thế về ping hay sao?

Vấn đề này cũng đã được Riot Games trả lời rằng họ sẽ sử dụng một công cụ tổ chức thứ 3 ở giữa để đảm bảo được rằng các tuyển thủ sẽ có thể thi đấu trong một điều kiện tiêu chuẩn với ping ở khoảng 30-40 để tạo nên những trận đấu công bằng nhất.

Không phụ lòng game thủ, Riot Games chính thức công bố giải Trung - Hàn Đại Chiến ngay trong tháng 5 - Ảnh 6.

Game thủ quốc tế vui mừng ra mặt khi sắp được xem những trận đấu LMHT đẳng cấp nhất bởi thời điểm sau khi giải mùa xuân kết thúc khá là trống rỗng vì không có giải đấu quốc tế nào

Không phụ lòng game thủ, Riot Games chính thức công bố giải Trung - Hàn Đại Chiến ngay trong tháng 5 - Ảnh 7.

Game thủ quốc tế vui mừng ra mặt khi sắp được xem những trận đấu LMHT đẳng cấp nhất bởi thời điểm sau khi giải mùa xuân kết thúc khá là trống rỗng vì không có giải đấu quốc tế nào

Về địa điểm thi đấu thì những đội tuyển tại LPL sẽ đến và thi đấu tại LPL Shanghai Arena, còn những đội tuyển tại LCK sẽ thi đấu tại nhà thi đấu LoL Park của Riot Games. Theo như những gì mà Riot Games chia sẻ thì đây là sự kiện thể thao điện tử đầu tiên trong chuỗi sự kiện diễn ra trên toàn thế giới để thay thế cho MSI 2020 đã bị hủy trước đó.

Chi tiết về giải đấu này sẽ được Riot Games thông báo chi tiết ngay trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button