Game

LMHT: Hé lộ bộ 5 Skin Tiệc Bể Bơi năm 2020 sẽ dành cho Orianna, Syndra, Jarvan, Taliyah và Heimerdinger

Với đoạn video ngắn được bật mí sớm, bộ trang phục theo chủ đề Tiệc Bể Bơi tiếp theo của năm 2020 sẽ thuộc về 5 vị tướng Orianna, Syndra, Jarvan, Taliyah và Heimerdinger.

Trên trang Twitter của LMHT Mỹ Latin, một đoạn clip ngắn giới thiệu sớm bộ skin Tiệc Bể Bơi dành cho mùa hè năm 2020 hiện tại đã được tung ra với các manh mối về 5 vị tướng sẽ xuất hiện trong trang phục mới này. Trước mắt, hãy xem trước đoạn video bật mí này và phân tích từng vị tướng nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=tEwg6ACsiQ4

Bạn đang xem: LMHT: Hé lộ bộ 5 Skin Tiệc Bể Bơi năm 2020 sẽ dành cho Orianna, Syndra, Jarvan, Taliyah và Heimerdinger

Đầu tiên từ trái qua phải, chúng ta sẽ có:

  1. Cặp đùi robot cùng quả banh hơi hình vịt – Không ai khác ngoài Orianna
  2. Cặp chân tiếp theo với quả dù đầu đinh ba mạ vàng khá đặc trưng của Demacia. Chúng ta chỉ có Jarvan hoặc Xin Zhao là hợp lý nhất (Pantheon vừa có skin chắc chắn không phải), và quả dù này hợp với Jarvan hơn khi cây thương của Xin Zhao đầu thương phải to hơn nhiều.
  3. Cặp chân siêu nuột thứ ba khiến cộng đồng LMHT khá sôi nổi khi nghi ngờ khá nhiều tướng nữ sẽ được có skin (Ahri, Syndra, Katarina, Neeko…). Tuy nhiên với quả banh bóng chuyền trôi trên nước thì gần như chắc chắn sẽ là skin của Syndra rồi (Syndra với tà áo tím dài phía sau + Ahri thì phải có đuôi thêm vào)
  4. Cặp chân ngắn thứ tư có thể khó đoán nhưng có nguyên trụ súng nước trôi phía góc trái thì không đâu khác ngoài Hemerdinger được.
  5. Cặp chân cuối với màu da và họa tiết/màu sắc skin thì rõ ràng là Taliyah lướt sóng rồi.

LMHT: Hé lộ bộ 5 Skin Tiệc Bể Bơi năm 2020 sẽ dành cho Orianna, Syndra, Jarvan, Taliyah và Heimerdinger 2

Theo dự kiến, bộ 5 skin Tiệc Bể Bơi này sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật 10.13 tiếp theo và sẽ được giới thiệu đầy đủ hơn trong thời gian tới. Theo bạn, các dự đoán trên có chính xác không và dự đoán của bạn là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button