Game

LMHT: Hình dáng con người của Thresh được Riot Games hé lộ khiến game thủ bất ngờ

Sau khi Senna được ra mắt thì người hâm mộ cũng đã bất ngờ phát hiện được hình dạng thật của Thresh trong cuốn sách mới nhất của LMHT được Riot Games ra mắt

Trước khi ngày sinh nhật 10 năm của LMHT chính thức bắt đầu thì Riot Games đã ra mắt một cuốn Bách Khoa Toàn Thư về LMHT dày 256 trang, bao gồm những truyền thuyết của rất nhiều những vùng đất, những đoạn trích, sử thi, hình ảnh minh họa cùng một loạt những câu chuyện chưa từng được công bố cũng xuất hiện trong cuốn sách này.

Đây giống như một điều đặc biệt mà Riot Games dành cho những game thủ có niềm đam mê với hệ thống cốt truyện khổng lồ của LMHT, khi mà nó sẽ đưa người chơi đến với những góc nhìn mới lạ, từ đó khai thác toàn diện về câu chuyện đằng sau những vị tướng trong LMHT.

Senna sau khi thoát khỏi lồng đèn của Thresh và trở thành một vị tướng mới của LMHT thì cô nàng này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ sua khi chỉ là một phần nhỏ của cốt truyện giữa Lucian và Thresh. Tuy nhiên sau khi có trong tay quyển sách này thì người hâm mộ lại hướng sự chú ý của mình đến gã Cai Ngục Xiềng Xích.

Senna vừa ra mắt đã tạo một sự chú ý lớn đến người hâm mộ

Trong cuốn Bách Khoa Toàn Thư thì Riot Games đã bất ngờ hé lộ hình ảnh của Thresh lúc còn là một con người. Được biết hắn ta là một cai ngục cấp thấp canh giữ kho tàng bí mật dưới thành phố Helia. Trang phục của hắn ta cũng khá là trang nhã với một bộ quần áo màu xám tro, giày da cổ cao cùng dây da trang trí phong cách châu Âu cổ thế kỉ 18. 

LMHT: Hình dáng con người của Thresh được Riot Games hé lộ khiến game thủ bất ngờ 2

Hình dáng thật sự của Thresh khi còn là con người bất ngờ bị hé lộ

Đáng chú ý là trên tay hắn cầm một cái đèn, có thể chính là hình dạng ban đầu của chiếc đèn lồng của hắn hiện tại, dưới dạng 1 cây trượng có chiều cao bằng cơ thể của hắn.

Thresh là một gã đàn ông trung niên với một gương mặt hiền lành và có phần nhút nhát, tuy nhiên vẻ ngoài đó đang che đậy một tâm địa xảo quyệt và độc ác của mình. Cho đến khi thời điểm Đại Suy Vong đến thì hắn bị biến dị bởi Màn Sương Đen, từ đó Thresh mang cho mình một hình hài phù hợp với tâm địa của mình.

League of Legends' Thresh human form revealed

Nhờ Màn Sương Đen mà Thresh có được hình dáng phù hợp với nhân cách của hắn

Sau khi biết được hình dạng người thật của Thresh thì một số game thủ (đa phần là game thủ nữ) đã cảm thấy khá thất vọng với tạo hình có phần bình thường của Thresh, bởi họ mong chờ một hình dạng cool ngầu của gã Cai Ngục Xiềng Xích này khi còn là con người hơn.

LMHT: Hình dáng con người của Thresh được Riot Games hé lộ khiến game thủ bất ngờ 4

Người hâm mộ từng mong muốn Thresh sẽ có vẻ ngoài soái ca hơn

Nhưng giờ đây người chơi đã có thể thỏa được sự tò mò của mình khi biết được nhiều hơn về quá khứ khi còn là con người của Thresh rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button