Game

LMHT: Kayn gặp bug siêu nặng ngay tại máy chủ Việt và game thủ đang lạm dụng để leo rank bất chính

Và sau khi phát hiện lỗi nghiêm trọng này thì Riot Games đã đưa ra một án phạt cực nặng dành cho những ai lợi dụng bug để trục lợi trong rank

Trong phiên bản 10.10 vừa qua thì Kayn, một trong những vị tướng Đi rừng được yêu thích nhất LMHT bất ngờ bị khóa trên rất nhiều những mảy chủ trên toàn thế giới bởi vì một bug cực kì đáng sợ mà vị tướng này vướng phải. Dù đã ra tay chỉnh sửa lại những lỗi hiện có của vị tướng này nhưng một điều bất ngờ đó là trong phiên bản 10.12 thì Kayn lại bị bug, và bug này y như những gì mà vị tướng này gặp phải ở phiên bản 10.10 và thậm chí là nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Và người đã khiến cho Kayn bị khóa không ai khác chính là “thánh bug” Vandirill khi anh chàng Youtuber này đã phát hiện được rằng vị tướng này có thể gây ra sát thương lên toàn bản đồ chỉ với một chiêu (W) Phá. Tất nhiên trong video của mình thì Vandirill đã thắc mắc rằng không biết vì sao mà Riot Games vẫn chưa sửa bug này.

Tất nhiên nhiều game thủ cũng đã phát hiện ra được lỗi này của Kayn và sử dụng bug này của Kayn để leo rank, điều này cũng đã vấp phải sự phản đối của rất nhiều game thủ. Kèm theo đó thì trong những hội nhóm LMHT đã xuất hiện một loạt những bài đăng để nói về cách sử dụng Kayn để leo lên Kim Cương một cách vô cùng nhanh chóng.

LMHT: Kayn gặp bug siêu nặng ngay tại máy chủ Việt và game thủ đang lạm dụng để leo rank bất chính 2

May mắn thay Riot Games đã không bỏ qua cho những trường hợp game thủ “không làm mà muốn có ăn” và những ai muốn cày rank bằng Kayn để sử dụng bug có thể sẽ phải nhận án phạt, ít nhất là 14 ngày và nặng nhất là bị cấm tài khoản vĩnh viễn. Những ai thường xuyên đu theo những người lợi dụng bug này cũng sẽ phải nhận những án phạt tương t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button