Game

LMHT: Lux bị Sylas lợi dụng tình cảm trong tập truyện mới nhất của mình

Tập 2 của bộ truyện tranh Lux đã chính thức ra mắt để đưa người hâm mộ sâu hơn về mối quan hệ giữa Sylas và Lux, cũng như âm mưu của gã tù nhân này đối với cô tiểu thư nhẹ dạ

Hiện tại thì Riot Games cùng với Marvel Comics đang tiếp tục thực hiện loạt truyện mới liên quan đến vị tướng Lux và sự phức tạp phía sau vương quốc Demacia đầy hào nhoáng, từ đó vén ra bức màn cách mà những quý tộc nơi đây đối xử với những Pháp sư không khác gì tội phạm. 

Trong phần truyện này thì Riot Games cũng đã kể về mối quan hệ vô cùng phức tạp của Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng với Sylas, một tên tội phạm được cho là nguy hiểm nhất vương quốc Demacia. Mối liên hệ của họ đã được hình thành thông qua những câu chuyện và thấu hiểu về tình cảnh cũng như vai trò của các Pháp Sư.

Trong tập thứ 2 của Lux thì quá khứ của Sylas cũng đã được hé lộ phần nào. Những diễn biến của tập truyện này sẽ là tiền đề để dẫn đến một loạt những tình tiết gây cấn hơn trong tương lai. Trước khi phân tích về những diễn biến của tập này, bạn đọc có thể xem truyện tại ĐÂY trước để có thể hiểu rõ hơn về hoàn cản hiện tại của Lux cũng như là một phần âm mưu của Sylas.

Lux và Sylas có một mối quan hệ với nhau và đã từng được Riot Games hé lộ ngay từ lần ra mắt đầu tiên của vị tướng Sylas. Tập 2 của phần truyện Lux sẽ đào sâu hơn lý do mà Sylas lại có thể dễ dàng lấy được lòng tin của Lux dù bản thân hắn ta đang là một tù nhân.

LMHT: Lux bị Sylas lợi dụng tình cảm trong tập truyện mới nhất của mình 2

Lux đã đến với Sylas sau lần gặp mặt đầu tiên để hỏi về lý do mà hắn ta biết được cô là một pháp sư và liệu hắn ta có nói cho người khác biết hay chưa. Lúc này thì Lux cũng đã được nghe kể về cuộc đời với quá khứ đau buồn của Sylas khi hắn ta biết được quyền năng phép thuật của mình.

Sau khi giúp cho Demacia tìm kiếm các pháp sư thì hắn ta đã cố gắng cứu lấy một cô bé, nhưng cuối cùng Sylas đã không thể điều khiến được sức mạnh của mình và khiến cho tất cả những người xung quan đó, kể cả cô bé đều phải vong mạng. Sau đó thì hắn ta đã bị cho là một con quái vật và bị cầm tù, lúc này niềm tin của hắn vào Demacia hoàn toàn tan vỡ.

LMHT: Lux bị Sylas lợi dụng tình cảm trong tập truyện mới nhất của mình 3

Mối quan hệ giữa Sylas và Lux càng ngày càng phát triển khi Lux đem đến chho hắn thức ăn và những quyển sách, đổi lại thì hắn ta sẽ hướng dẫn cho cô cách để kiểm soát và che giấu sức mạnh của bản thân. Nhưng Sylas dần hé lộ ra âm mưu của mình khi muốn lợi dụng Lux đưa cho hắn ta những quyển sách có chứa những cấm thuật liên quan đến cách có thể hút được phép thuật của những pháp sư khác. Hắn dường như đã tu luyện thành công và bắt đầu sử dụng chúng để phản bội Lux và đánh cắp lấy sức mạnh của cô.

LMHT: Lux bị Sylas lợi dụng tình cảm trong tập truyện mới nhất của mình 4

Sở hữu sức mạnh khổng lồ của Lux, liệu Sylas sẽ làm gì trong phần truyện tiếp the của mình. Tập truyện thứ 3 của bộ truyện tranh Lux sẽ được phát hành trong vài tháng tới, chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo của bộ truyện này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button