Game

LMHT: Ngộ Không tiếp tục bị nerf không thương tiếc vì quá mạnh ở mọi vị trí

Ngộ Không đang thể hiện sự bá đạo quá đỗi của mình và cần được nerf gấp trong phiên bản 10.9 tiếp theo

Trong những phiên bản hiện tại thì không ai dám phủ nhận sức mạnh của Ngộ Không sau khi làm lại, bởi từ một chú khỉ không ai thèm ngó ngàng tới trở thành “Đại Thánh” thật sự nhờ vào những thay đổi “nhẹ nhàng” ở bộ kỹ năng của mình. Giờ đây Ngộ Không liên tục xuất hiện trên tất cả các bảng xếp hạng, trở thành tướng đường trên, đi rừng, đôi khi là cả đường giữa mạnh nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=Pr3KHguvlAM

Tất nhiên với sức mạnh quá lớn như thế thì Ngộ Không chắc chắn sẽ không thể nào thoát khỏi bàn tay của Riot Games. Việc lột xác thành công là một điều tốt nhưng việc mạnh đến nỗi không ai có thể hạ gục được, chưa kể việc hất tung nhiều lần với chiêu cuối của mình thì Ngộ Không thật sự quá mất cân bằng rồi.

Bạn đang xem: LMHT: Ngộ Không tiếp tục bị nerf không thương tiếc vì quá mạnh ở mọi vị trí

Cụ thể thì Riot Mark Yetter đã đăng tải những thay đổi sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.9 sắp tới, bao gồm việc nerf Ngộ Không ở vị trí Đi rừng và Đường trên. Nội dung cụ thể như sau:

“Patch Preview cho bản 10.9, chúng tôi đang thử nghiệm một số điều mới khi cho mọi người biết đâu là mức kỹ năng mà con tướng đó mạnh và cần phải chỉnh sửa. Hãy gửi phản hồi lại nếu bạn thích nó và muốn chúng tôi tiếp tục cung cấp thông tin như này. Phần tăng sức mạnh thì không được chi tiết bởi chúng tổng thể đều khá yếu chứ không riêng một mức kỹ năng nào”

Trong phiên bản 10.9 này ngoài việc buff/nerf tướng ra thì Riot Games đã liệt kê những mốc kỹ năng dựa trên từng bậc xếp hạng, từ đó đưa ra những chỉnh sửa phù hợp cho từng mốc kỹ năng. Điều này cũng sẽ phần nào giúp cho game thủ hiểu rõ hơn vì sao mà một vị tướng lại bị nerf, cụ thể những mốc kỹ năng gồm:

Trung Bình: Rank Sắt – Vàng.

Có Kỹ năng: Bạch Kim – Kim Cương 3.

Kỹ năng cao: Kim Cương 2 – Thách Đấu.

Chuyên nghiệp: Các giải đấu chuyên nghiệp.

Đại Thánh Ngộ Không tiếp tục bị Riot Games đì đọt ở bản 10.9 tới vì mạnh quá mức cho phép - Ảnh 4.

Các mốc kỹ năng theo bậc xếp hạng được Riot phân chia rõ ràng hơn

Trong phiên bản 10.9 sẽ có 3 vị tướng Đi rừng bị Riot Games “sò gáy”, bao gồm cả Ngộ Không. Ngộ Không thì bị nerf là điều không thể tránh khỏi bởi vì khả năng chống chịu cũng như lượng sát thương của chú khỉ nào quá lớn, Karthus thì lại có quá nhiều sát thương về cuối trận và Trundle thì lại là một lựa chọn quá bá đạo khi liên tục được sử dụng ở những giải đấu chuyên nghiệp để khắc chế khả năng chống chịu của nhiều vị tướng khác nhau.

Đại Thánh Ngộ Không tiếp tục bị Riot Games đì đọt ở bản 10.9 tới vì mạnh quá mức cho phép - Ảnh 5.

Ngộ Không đang quá mạnh ở quá nhiều vị trí

Một điều đáng tiếc nữa đó là Bard lại một lần nữa bị nerf cùng với Nami ở phiên bản 10.9. Nami đã thể hiện bản thân là một tướng quá khỏe từ bậc xếp hạng Vàng đoàn trở xuống bởi bộ kỹ năng có phần toàn diện, hồi máu có, khống chế có và tăng sát thương cho đồng đội cũng có.

Bard thì đang thể hiện mình là một vị tướng cực kì khó chịu khi được sử dụng bởi những người chơi có kỹ năng cao, có thể liên tục di chuyển từ nơi này qua nơi khác trên bản đồ và tấn công bạn bằng những cú Hành Trình Kỳ Diệu cực kì bất ngờ.

Đại Thánh Ngộ Không tiếp tục bị Riot Games đì đọt ở bản 10.9 tới vì mạnh quá mức cho phép - Ảnh 6.

Bard vô cùng nguy hiểm khi rơi vào tay người chơi tinh quái

Cuối cùng là mục tăng sức mạnh khi mà Kayn liên tục được buff trong suốt một quãng thời gian dài và đây cũng là một trường hợp duy nhất “buff mãi vẫn yếu” của LMHT. Nếu việc buff liên tục này vẫn không hiệu quả thì có khả năng Riot Games sẽ cân nhắc làm lại vị tướng này trong tương lai.

LMHT: Ngộ Không tiếp tục bị nerf không thương tiếc vì quá mạnh ở mọi vị trí 5

Kayn là tướng hiếm hoi rơi vào trường hợp buff mãi mà vẫn yếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button