Game

LMHT: Riot Games bất ngờ để lộ hình ảnh của tướng mới trong bài giới thiệu Dr.Mundo làm lại

Không biết vô tình hay cố ý mà Riot Games lại để lộ hình ảnh của một vị tướng lạ lẫm trong phần giới thiệu về Dr.Mundo làm lại của mình

Như nhiều game thủ đã biết thì Riot Games đã đăng tải những hình ảnh hé lộ về những thay đổi của Dr.Mundo trong tương lai, cụ thể là năm 2021 khi vị tướng này sẽ được làm lại sau khi 3 vị tướng mới tiếp theo của LMHT được ra mắt. Tuy nhiên trong một tệp GIF giới thiệu kỹ năng của Mundo mới thì cộng đồng game thủ lại phát hiện ra hình ảnh của một vị tướng lạ lẫm xuất hiện.

Một chân dung tướng mới xuất hiện ngay phía trên bản đồ nhỏ của tấm ảnh

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games bất ngờ để lộ hình ảnh của tướng mới trong bài giới thiệu Dr.Mundo làm lại

Kèm theo đó thì cộng đồng cũng thấy được rằng vị tướng này có một cặp sừng nhỏ áp sát vào khuôn mặt của mình, kèm theo những mô tả ban đầu của Riot Games thì rất nhiều game thủ cho rằng vị tướng mới này sẽ là môt nữ nhân ngưu hoặc là nửa người nửa hươu. Cũng như những mô tả cho biết thì vị tướng mới này khá nhút nhát và điều đó càng củng cố hơn cho dự đoán vị tướng này sẽ là nửa người nửa hươu.

LMHT: Riot Games vô tình để lộ hình ảnh về tướng mới khi đang giới thiệu Mundo - Ảnh 2.

Cộng đồng đã chỉnh sửa một chút để giúp chúng ta dễ tưởng tượng hơn về khuôn mặt đầy đủ của vị tướng này

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Riot Games để lộ về thông tin của một vị tướng (giống như cố tình thì đúng hơn) trước khi được ra mắt. Tương tự như Aphelios khi vị tướng này từng bị phát hiện ngay trong bản đồ nhỏ trong một video gameplay giới thiệu trước khi được ra mắt không lâu sau đó. Đây có thể là một hé lộ nhỏ của Riot để người chơi có thêm cơ hội để bàn tán trước khi vị tướng này được ra mắt vậy.

LMHT: Riot Games vô tình để lộ hình ảnh về tướng mới khi đang giới thiệu Mundo - Ảnh 3.

Một vài người chơi gọi tướng mới này là “Neeko phiên bản có sừng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button