Game

LMHT: Riot Games hé lộ loại hình trang phục mới khi game thủ phải làm nhiệm vụ để nâng cấp hiệu ứng

Riot Games đang tính ra mắt thêm những loại hình trang phục mới để trò chơi của mình trở nên phong phú và đa dạng hơn

Vài ngày vừa qua thì Riot Meddler – Giám đốc dự án của LMHT đã đăng tải một bài viết với nội dung thông báo về kế hoạch phát triển của trò chơi này trong tương lai. Không chỉ nhắm đến việc phát triển lối chơi mà Riot Games hiện đang phát triển một loại hình trang phục mới mang tến Quest Skins. Đây là một dòng duy không được phân theo bậc Sử Thi, Huyền Thoại, Tối Thượng…..như hiện tại mà trang phục này sẽ thuộc một thể loại khác biệt hoàn toàn.

Riot Meddler cho biết rằng:

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games hé lộ loại hình trang phục mới khi game thủ phải làm nhiệm vụ để nâng cấp hiệu ứng

“Trong một vài tuần tới, các bạn sẽ nhìn thấy cụm từ Trang Phục Nhiệm Vụ nhiều hơn nên chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin về nó. Cả đội đang thử nghiệm kiểu trang phục mới (không phải bậc skin với giá thành khác nhau), bạn có thể mua được trong tương lai. Nó sẽ có một vài tính năng đặc biệt và yêu cầu kỹ thuật đặc trưng nên chúng tôi phải thử ở PBE đã. Nó sẽ không ra mắt ở bản này hay tương lai quá gần đâu, các bạn hãy đón chờ thông tin mới tiếp theo nhé”.

LMHT: Riot giới thiệu về Quest Skin - Người chơi phải làm nhiệm vụ để mở khóa hiệu ứng trang phục? - Ảnh 2.

Sau khi nghĩ ra trang phục Hàng Hiệu, Riot lại tìm ra loại skins mới

Thông thường một nhiệm vụ trong game sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành một điều kiện gì đó và người chơi sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng. Có khả năng khá cao Trang phục Nhiệm vụ của LMHT cũng sẽ được thực hiện theo cách này khi đưa ra một nhiệm vụ cho người chơi và nếu hoàn thành thì họ sẽ nhận được phần thưởng.

Với thể loại Trang phục Nhiệm vụ thì phần thưởng sẽ là hiệu ứng mới dành cho trang phục này, và đây cũng là ý định mà Riot Games đang muốn thực hiện trong tương lai không xa của LMHT.

LMHT: Riot giới thiệu về Quest Skin - Người chơi phải làm nhiệm vụ để mở khóa hiệu ứng trang phục? - Ảnh 3.

Nhiệm vụ hiện giờ của LMHT chỉ đơn giản là có được trận thắng đầu ngày, thực hiện một yêu cầu đặc trưng nào đó đối với mỗi chế độ chơi…

Tất nhiên Riot Games không phải là người tiên phong trong việc nâng cấp trang phục thông qua hệ thống nhiệm vụ, bởi đối thủ lớn nhất của họ là Valve với tựa game DOTA 2 đã từng áp dụng cách thức này từ rất lâu rồi. Trong DOTA 2 thì những bộ trang phục được nâng cấp thông qua các chuỗi nhiệm vụ là không hề ít, gần đây nhất chính là Arcana của Wraith King khi trang phục này yêu cầu người chơi phải tiêu diệt 100 hero khác nhau mới có thể mở khóa được cấp độ tiếp theo của trang phục này.

LMHT: Riot giới thiệu về Quest Skin - Người chơi phải làm nhiệm vụ để mở khóa hiệu ứng trang phục? - Ảnh 4.

Arcana Wraith King ở style số 1

LMHT: Riot giới thiệu về Quest Skin - Người chơi phải làm nhiệm vụ để mở khóa hiệu ứng trang phục? - Ảnh 5.

Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt 100 vị tướng khác nhau trong các trận thắng để mở khóa style số 2

Từ đó chúng ta có thể mường tượng rằng Riot Games sẽ áp dụng hệ thống tương tự cho LMHT, những Trang phục Nhiệm vụ ban đầu sẽ có hiệu ứng tương đối bình thường, tuy nhiên khi hoàn thành nhiệm vụ được đề ra thì hiệu ứng của skin sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button