Game

LMHT: Riot Games tung bản cập nhật hiệu ứng cho hội con ghẻ Viktor, Malzahar và Nocturne

Khi mà hội con ghẻ không được game thủ chủ ý đến thì Riot Games đã bất ngờ tung ra một bản cập nhật để nâng cấp hiệu ứng hình ảnh của Viktor, Malzahar và Nocturne

Trong LMHT ở thời điểm hiện tại thì có khá nhiều vị tướng hiện đang trong tình trạng “bị bỏ rơi” và không được nhiều game thủ ưa chuộng trong rank đơn lẫn đầu trường chuyên nghiệp. Điển hình nhất chính là Viktor, Malzahar Nocturne.

Ở một số phiên bản cập nhật trước đây thì Riot Games cũng đã đưa ra những chỉnh sửa nhỏ để những vị tướng như Viktor hay Malzahar được game thủ chú ý đến nhiều hơn, tuy nhiên những chỉnh sửa đó vẫn chưa thật sự hiệu quả. Cũng chính vì thế mà Riot Games cũng đã lên khá nhiều kế hoạch để buff những vị tướng này trong tương lai.

Tất nhiên trước khi những vị tướng này được buff thì Riot Games đã tung ra một phiên bản nâng cấp hình ảnh kỹ năng như một món quà an ủi trước khi được buff trong thời gian tới.

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games tung bản cập nhật hiệu ứng cho hội con ghẻ Viktor, Malzahar và Nocturne

Viktor chủ yếu sẽ được chỉnh sửa hiện ứng của kỹ năng (E) Tia Chết Chóc để những tia lửa bắn ra trông đẹp mắt và uy lực hơn nhiều. Phiên bản nâng cấp Lõi Công Nghệ cũng để lại vệt lửa lớn trên mặt đất

https://www.youtube.com/watch?v=Ys_kc4t7Zec

Malzahar có lẽ là vị tướng nhận được cho mình sự thay đổi về hiệu ứng lớn nhất khi toàn bộ chiêu thức của vị tướng này đều được thay đổi để trở nên bắt mắt hơn, kể cả loạt ảnh đánh thường của mình (trừ những con bọ hư không vẫn được giữ như cũ)

Hội con ghẻ Malzahar, Viktor được Riot an ủi, cập nhật hiệu ứng kỹ năng mới cùng Nocturne - Ảnh 3.

https://www.youtube.com/watch?v=H_cCTAkNvNQ

Nocturne thì có phần khác hẳn so với 2 trường hợp ở trên khi vị tướng này vẫn thường xuyên được sử dụng trong nhiều tình huống và được khá nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng như một con bài chiến thuật. Tuy nhiên Riot Games vẫn tiến hành việc update hình ảnh cho vị tướng này vì hiệu kỹ năng của hắn ta đã quá cũ kỹ và không phù hợp với game ở thời điểm hiện tại.

Hội con ghẻ Malzahar, Viktor được Riot an ủi, cập nhật hiệu ứng kỹ năng mới cùng Nocturne - Ảnh 5.

https://www.youtube.com/watch?v=L0wiGS36t0w

Ngoài những cập nhật về hiệu ứng hình ảnh của tướng ra thì Riot Games cũng sẽ tiếp hành nâng cấp hiệu ứng của Phép bổ trợ Thiêu Đốt để nó trở nên đồng bộ với nền đồ họa hiện tại của LMHT. Ngoài ra thì Riot cũng muốn Phép bổ trợ này trở nên dễ nhận biết hơn trước.

https://www.youtube.com/watch?v=w9dg5yHx_Es

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button