Game

LMHT: Riot thêm nhiệm vụ cốt truyện để nhấn mạnh mối thù giữa Senna, Lucian và Thresh

Sau một khoảng thời gian dài thì Riot Games cũng đã thêm vào một nhiệm vụ cốt truyện mới để làm rõ hơn về mối thù giữa Senna – Lucian với Thresh

Trong nhiều phiên bản trước thì Riot Games có khá nhiều cách để thể hiện sự đối địch giữa những vị tướng là kẻ thù với nhau, thường là những nhiệm vụ khi những vị tướng như vậy đối đầu trong mỗi trận đấu. Điển hình nhất là Kha’Zix và Rengar.

Cụ thể thì Rengar khi hạ được Kha’Zix thì dây chuyền răng nanh của vị tướng này sẽ có thểm hiệu ứng, đồng thời đổi thành iteam “Đầu Kha’Zix”. Còn khi Kha’Zix hạ được Rengar thì vị tướng này sẽ có thể cường hóa toàn bộ 4 kỹ năng của mình.

Kha’Zix và Rengar có nhiệm vụ cốt truyện đáng chú ý trong những trận đấu LMHT

ngoài ra vị tướng này ra thì cũng có một số những cặp tướng như Volibear và Zilean, Vi – Caitlyn với Jinx mà thôi. Nhưng khi vị tướng Senna xuất hiện thì lại một lần nữa Riot Games đã thêm vào phần nhiệm vụ này để phần nào làm rõ hơn về sự đối địch giữa SennaLucianThresh.

LMHT: Riot thêm nhiệm vụ cốt truyện để nhấn mạnh mối thù giữa Senna, Lucian và Thresh 2

Riot Games cũng không quên đưa thêm nhiệm vụ để nhấn mạnh hơn cốt truyện của Senna và Thresh

Điều kiện để có thể kích hoạt được nhiệm vụ này đó chính là Senna sẽ phải thu thập được đủ 100 linh hồn cho nội tại của mình, khi đó nhiệm vụ riêng biệt này sẽ chính thức bắt đầu.

Nhiệm vụ của Senna

LMHT: Riot thêm nhiệm vụ cốt truyện để nhấn mạnh mối thù giữa Senna, Lucian và Thresh 3

Điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ: Nếu Thresh chết trong vòng 3 giây sau khi bị gây sát thương bởi Senna hoặc Lucian, họ sẽ giải phóng linh hồn của hắn khỏi Màn Sương Đen, nhận thêm một chút sức mạnh từ hắn.

LMHT: Riot thêm nhiệm vụ cốt truyện để nhấn mạnh mối thù giữa Senna, Lucian và Thresh 4

Phần thưởng: Tăng thêm 30 SMPT và 30 Giáp

Nhiệm vụ của Thresh

LMHT: Riot thêm nhiệm vụ cốt truyện để nhấn mạnh mối thù giữa Senna, Lucian và Thresh 5

Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ: Nếu Senna hoặc Lucian chết trong vòng 3s sau khi nhận sát thương từ Thresh, hắn sẽ giam giữa linh hồn và tăng thêm sức mạnh từ họ.

LMHT: Riot thêm nhiệm vụ cốt truyện để nhấn mạnh mối thù giữa Senna, Lucian và Thresh 6

Phần thưởng: Thresh nhận thêm 40 SMCK, 50 tầm đánh và 30% tỉ lệ chí mạng

Chúng ta cũng có thể thấy được rằng đã từ khá lâu rồi Riot Games mới thêm vào một phần nhiệm vụ cốt truyện để các vị tướng có thể tương tác với nhau trong những trận đấu của LMHT. Có lẽ Riot Games cũng nên xoáy sâu vào dòng trang phục True Damage của Senna, khi mà trong hình nền của mình thì cô đã đốt cháy bản hợp đồng của Thresh Record.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button