Game

LMHT: Samira đang là vị tướng hot nhất với tỉ lệ cấm trên 75% ở rank Xếp hạng bất chấp Nerf

Với bộ kĩ năng gần như bá đạo ở tất cả mọi kĩ năng, dĩ nhiên Samira đang được game thủ LMHT “đánh giá” rất cao đến mức gần như cấm hẳn ở các trận đấu xếp hạng từ rank Bạch Kim trở lên.

Theo sau đợt nerf đầu tiên từ thời điểm ra mắt, Samira có vẻ vẫn đang hoành hành rank xếp hạng LMHT khi cô liên tục bị cấm thẳng tay. Cụ thể, theo thống kê từ trang u.gg, tỉ lệ cấm của cô nàng xạ thủ này đã đạt 75,9% kể từ hạng Bạch Kim trở lên. Tại hạng Bạc và Vàng, cô có tỉ lệ cấm thấp hơn với lần lượt là 59,7% và 69,9%. Cũng phải để ý rằng ở bậc xếp hạng càng cao thì tỉ lệ cấm của Samira càng cao.

LMHT: Samira đang là vị tướng hot nhất với tỉ lệ cấm trên 75% ở rank Xếp hạng bất chấp Nerf 2

Điều này đến từ việc bộ chiêu của Samira giúp cô thi đấu rất an toàn trong thời thời gian đầu trận. Chưa kể cô cũng sở hữu khả năng cơ động tốt nên những pha trao đổi chiêu thức đều có lợi. Chỉ cần được đi chung với tướng hỗ trợ phù hợp, Hoa Hồng Sa Mạc hoàn toàn có thể tự tin lao lên làm gỏi bộ đôi của đối thủ, đồng thời dùng chiêu W để chặn các đòn tấn công từ xa.

LMHT: Samira đang là vị tướng hot nhất với tỉ lệ cấm trên 75% ở rank Xếp hạng bất chấp Nerf 3

Nhận ra vấn đề này, không có gì quá khó hiểu khi Riot Games đã phải tiếp tục tung bản cập nhật giảm bớt sức mạnh của Samira trong bản cập nhật 10.22 kế tiếp. Theo Riot Games chia sẻ: “Súc mạnh của cô vẫn càng tăng dần theo thời gian game thủ thuần thục kĩ năng của cô trong thực chiến, do đó đợt nerf đầu tiên vẫn chưa đủ”. Theo dự kiến, thời gian hồi chiêu của chiêu W sẽ bị giảm, đồng thời gian luôn tốc độ đánh tăng thêm khi dùng chiêu.

LMHT: Samira đang là vị tướng hot nhất với tỉ lệ cấm trên 75% ở rank Xếp hạng bất chấp Nerf 4

Tuy nhiên khi đạt ngưỡng cấp độ 6, cô ta vẫn là một trong những vị sát thủ cực mạnh nhờ vào chiêu cuối của mình. Chỉ cần sở hữu từ 2-3 món trang bị, cô ta vẫn có thể gây hàng tá sát thương trong giao tranh tổng. Vì vậy nếu không muốn đối mặt với vị xạ thủ được đánh giá là ‘lỗi’ trong đấu xếp hạng thì các bạn có thể tiếp tục cấm Samira ngay và luôn, chờ đợi đợt nerf sau đưa cô ngang hàng với một phiên bản xạ thủ lỗi khác ngang tên Aphelios.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button